Trường Mầm non Song ngữ ColorHouse

Số 8, ngõ 102, Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Xem bản đồ

Là phụ huynh, khi tìm trường cho con các bậc cha mẹ thường quan tâm đến ở môi trường giáo dục đó: cơ sở vật chất ra sao, chế độ chăm sóc – giáo dục thực hiện như thế nào, hay kết quả của những khoá học sinh đã ra trường… Hãy đến với trường mầm non song ngữ ColorHouse, quý phụ huynh sẽ cảm nhận được những gì chúng tôi đang làm để mang tới cho bé một môi trường giáo dục toàn diện nhất.

Trường Mầm non Song ngữ ColorHouse thực hiện nội dung chương trình thực hiện theo qui định của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục ưu việt nhất giúp trẻ có một môi trường giáo dục phát triển toàn diện mà ở đó trẻ được rèn luyện kĩ năng cuộc sống, trí tuệ cảm xúc EQ, chỉ số sáng tạo CQ, phát triển tố chất và khả năng của mình trên mọi phương diện. Bởi vậy, các khoá ra trường tại ColorHouse đạt được khá nhiều thành tựu tại các trường tiểu học công cũng như dân lập sau này.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp loại khá – giỏi từ trường CĐ MGTW: Yêu trẻ và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt thường xuyên được đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn.

ColourHouse cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện, chất lượng cao cho lứa tuổi mầm non. Nhằm chuẩn bị hành trang để các bé đạt được thành công ở cấp học cao hơn. ColourHouse giúp các bé phát huy khả năng thích ứng với môi trường xung quanh thông qua việc học trải nghiệm từ những tình huống thực tiễn trong cuộc sống.

0 %
Đánh giá tốt
0 đánh giá
Trường vẫn chưa có đánh giá. Bạn có thể chia sẻ đánh giá của bạn, giúp các cha mẹ học sinh khác khi quyết định chọn trường cho con.

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
8
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
35
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
16
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Theo chương trình của bộ Giáo Dục và Đào Tạo, tích hợp các chương trình ngoại khóa: năng khiếu âm nhạc, năng khiếu tạo hình, Tiếng Anh, dã ngoại…

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Chương trình Tiếng Anh PopoDoo.
Lễ hội:
Theo sự kiện năm học.
Hoạt động xã hội:
Quyên góp, tư thiện.
Nghỉ hè:
1 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Dựa vào chủ đề và sự kiện tháng quyết định nơi dã ngoại.
Hoạt động:
Tham quan, dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
3500000
Xe đưa đón:
850000
Đồng phục:
200000
Chính sách hỗ trợ:
Liên hệ với trường

Đánh giá Trường Mầm non Song ngữ ColorHouse

0 đánh giá