Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Garden

Tòa nhà B, Vinaconex 1, Số 289A, Khuất Duy Tiến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ

Tại trường mầm non song ngữ Eduplay Garden, chương trình giáo dục của Nhà trường được thiết kế và xây dựng nhằm mục đích đảm bảo sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần, sự tự tin và tính tự lập cho bé. Điều này được thể hiện trong phương pháp giáo dục của chúng tôi: Ứng dụng học thuyết Đa trí tuệ của Giáo sư Howard Gardner – Giảng viên đại học Harvard, nhằm khơi nguồn và phát triển 8 loại trí thông minh từ khi bé ở độ tuổi mầm Non.

Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Garden, với 3 giá côt lõi:
– Giảng dạy Song ngữ Việt – Anh: Các bé sẽ được học nửa ngày tiếng Việt và nửa ngày tiếng Anh với cô giáo bản ngữ.Việc học theo chương trình này tác dụng quan trọng trong việc phát triển đồng thời 2 ngôn ngữ của bé.
– Ứng dụng công nghệ: Trường ứng dụng phần mền học tiếng anh dành cho trẻ mầm non – Eduplay vào trong giảng dạy cho các bé với sự hỗ trợ của phòng Lap riêng biệt và các đồ dụng công nghệ khác.
– Ứng dụng học thuyết Đa trí tuệ: Theo nghiên cứu của Giáo sư Howard Gardner- giảng viên đại học Harvard đã chứng minh mỗi người đều có 8 loại trí thông minh (năng khiếu): Năng khiếu vận động, Năng khiếu giao tiếp, Năng khiếu bản thân, Năng khiếu ngôn ngữ,Năng khiếu logic toán học, Năng khiếu âm nhạc, Năng khiếu tự nhiên học, Năng khiếu không gian.

Tại Eduplay Garden, chúng tôi cho rằng chương trình tiếng Việt và tiếng Anh là rất quan trọng, nhưng vẫn chưa đủ. Chúng tôi hỗ trợ mạnh mẽ trong việc phát triển toàn diện cho các bé. Chương trình học được thiết kế để các bé có cơ hội phát triển toàn diện cả tám loại trí thông minh cần thiết và toàn diện.

56 %
Đánh giá tốt
18 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
7
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
40
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
13
Giáo viên nước ngoài:
6
Phương pháp dạy học:
Tích hợp các công nghệ, phần mềm Eduplay – phần mềm phát triển tư duy và ngôn ngữ (tiếng Anh) cho các bé. Chương trình song ngữ Việt – Anh hàng ngày cùng với các cô giáo bản ngữ được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Đại học Victoria(Úc). Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Giáo dục Việt Nam(Vietedutech).
Lễ hội:
Trường tổ chức cho trẻ vào các dịp Ngày của bé, Ngày Nhà giáo Việt nam, các dịp Tết...
Hoạt động xã hội:
Không có.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Theo từng kỳ học
Địa điểm:
Trên địa bàn Hà Nội
Hoạt động:
Học tập + Thực hành theo các chủ điểm học trên lớp.

Chi phí

Học phí:
5950000
Xe đưa đón:
1540000
Đồng phục:
400000 đồng/ bộ
Chính sách hỗ trợ:
Chiết khấu 5% nếu đóng học phí cả năm

Đánh giá Trường Mầm non Song ngữ Eduplay Garden

0 đánh giá