Trường mầm non Song ngữ quốc tế Việt Nam - Singapore

Số 09, Đường Kim Đồng, Hưng Phúc, TP Vinh, Nghệ An Xem bản đồ

Khi thiên thần nhỏ bé của bạn cất tiếng khóc chào đời, đó là sự khởi đầu của chuỗi ngày hạnh phúc vô tận. Rồi theo cùng năm tháng, từ những bước chập chững đầu tiên, từ những bài học vỡ lòng đầy bỡ ngỡ, bé yêu của bạn sẽ dần trưởng thành, trở thành đứa con yêu thương, chỗ dựa vững chắc của gia đình, một công dân ưu tú của đất nước.

Tại Trường mầm non Song ngữ quốc tế Việt Nam – Singapore, chúng tôi hiểu rằng, những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng đó có giá trị vô cùng quan trọng trong việc khởi đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho bé, giúp bé hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Là cha mẹ, bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Bạn sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi bé được chăm sóc bởi ngôi trường chuyên mầm non ấm ấp, tiện nghi và an toàn như Trường mầm non Song ngữ quốc tế Việt Nam – Singapore, nơi bé được nuôi dưỡng và yêu thương như chính trong vòng tay của bạn.

Bạn cũng sẽ thật hài lòng khi biết bé được tiếp cận nền giáo dục quốc tế hiện đại, tiên tiến nhưng vẫn trân trọng những giá trị dân tộc Việt từ những thầy cô ưu tú trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn , bé sẽ được thỏa thích vui chơi, học tập, phát triển năng khiếu thật tự nhiên trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn với bạn bè, đồng

Khi cùng bé yêu bước vào cổng Trường mầm non Song ngữ quốc tế Việt Nam – Singapore, bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng và nhân cách trong bé. Và đó là một quyết định sẽ khiến bạn mãi mỉm cười.

–   Hình thành tư chất đạo đức. Biết yêu thương, lễ phép và quan tâm đến mọi người xung quanh. Tập cho bé những thói quen tốt, có lợi cho sức khỏe.

–   Phát triển tư duy sáng tạo và phát huy năng khiếu tự nhiên. Đưa bé tiếp cận với công nghệ thông tin và ngoại ngữ ngay từ tuổi mầm non.

–   Khuyến khích bé sống hòa nhập. Dạy bé tính tự lập, trung thực và lòng tự tin. Truyền cho bé lòng yêu thiên nhiên, yêu vật nuôi cây trồng.

–   Giúp bé phát triển toàn diện, tiếp tục là học sinh gương mẫu sau cấp mầm non và trở thành công dân ưu tú của đất nước mai sau.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
2
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
2
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
10:30 - 14:00
Giờ học
7:00 - 17:00

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Phương pháp giáo dục Monstessori/ Phương pháp giáo dục Glenn Doman

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không
Lễ hội:
Noel/ Lễ hội ẩm thực/ Tất niên/ Halloween/ Ngày hội gia đình
Hoạt động xã hội:
Tham quan bảo tàng quân khu 4
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thường xuyên
Địa điểm:
Phạm vi ngoài trường và tại trường
Hoạt động:
Thăm làng nghề

Chi phí

Học phí:
1300000
Xe đưa đón:
1800000/Qúy/2 chiều
Đồng phục:
325000
Chính sách hỗ trợ:
Giảm học phí từ cho phụ huynh đóng theo quý : 3 tháng ( giảm 3%), 6 tháng (giảm 5%) và 1 năm (giảm 10%)/ Giảm 10% tiền học phí cho con thứ 2 trong một gia đình cùng học tại Viet-Sing International Kindergarten

Đánh giá Trường mầm non Song ngữ quốc tế Việt Nam - Singapore

0 đánh giá