Trường Mầm non Sunrise Kidz - Cơ sở Hàng Than

6 Hàng Than, Quận Ba Đình, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Sunrise Kidz (SKI) – Cơ sở Hàng Than được thành lập năm 2003 và là trường mầm non đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục Montessori trên cở sở kết hợp với giá trị giáo dục văn hóa truyền thống Việt. Với phương châm họat động :Sunrise Kidz – Genuine Care.

Trường Mầm non Sunrise Kidz với đội ngũ giáo viên: 100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành sư phạm và thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo về phương pháp đặc trưng của nhà trường – phương pháp giáo dục Montessori – luôn đảm bảo cho các con chất lượng học tập 1 cách tốt nhất. Cùng với việc nâng cao phương pháp giảng dạy và với phương châm của giáo viên là “Ân cần bên trẻ”, đội ngũ giáo viên Sunrise Kidz đã, đang và sẽ tận tâm chăm sóc cho bé yêu của bạn.

Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ sau ngôn ngữ Tiếng Việt, chương trình Tiếng Anh của Sunrise Kidz bao gồm Tiếng Anh – Mỹ, kết hợp với phương pháp dạy phát âm chuẩn. Sunrise Kidz hợp tác với Oxford Press sẽ giới thiệu tới trẻ độ tuổi mầm non ở Hà Nội hai chương trình tiếng Anh – Mỹ mới, được biên soạn bởi Carolyn Graham. Và đồng thời chúng tôi còn áp dụng chương trình Tiếng Anh của Sở giáo dục bang New York với sự tham gia giảng dạy của 100% giáo viên bản ngữ, trẻ sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy tiên tiến nhất thế giới.

Sunrise Kidz tiên phong trong việc đưa phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng đến với trẻ mầm Non tại Hà Nội. Được toàn thế giới công nhận là phương pháp giáo dục tiên tiến, đặc biệt hiệu quả cho trẻ ở độ tuổi mầm Non trong việc rèn luyện các kỹ năng, khám phá và phát triển năng khiếu của trẻ. Áp dụng một cách khoa học và rất thành công phương pháp Montessori trên cơ sở chọn lọc, sử dụng các chương trình học phù hợp với đặc trưng về văn hóa và giáo dục của người Việt Nam. Trẻ sẽ thực sự hiểu thông qua việc tự thao tác và khám phá trực tiếp trên các giáo cụ trực quan. Phát triển ở trẻ các khả năng về tư duy logic, sáng tạo, độc lập và tự tin qua 403 bài học.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
14
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
25
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
12
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Montessori Song ngữ.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Westside Montessori (New York,USA).
Lễ hội:
Tổ chức thường xuyên vào các dịp Lễ Tết, Noel, Giáng sinh, Ngày 1/6.
Hoạt động xã hội:
Không có.
Nghỉ hè:
Nghỉ hè 1 tuần đầu tháng 7

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Tùy theo môn học
Địa điểm:
Tùy theo môn học và chủ đề học
Hoạt động:
Tham quan và học tập tại các địa điểm trong và ngoại thành Hà Nội

Chi phí

Học phí:
6500000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
290000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Sunrise Kidz - Cơ sở Hàng Than

0 đánh giá