Trường Mầm non Tân Kiểng

4 Đường số 3 KP2, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Tân Kiểng được thành lập năm 2004 trên diện tích 1872 mét vuông, năm học đầu tiên trường có 6 lớp học. Thấm thoát 6 năm học trôi qua, cán bộ giáo viên, công nhân viên toàn trường không ngừng phấn đấu, nổ lực hết mình cho việc giảng dạy, chăm sóc những búp măng non của đất nước. 6 năm để vươn lên thành lá cờ đầu của bậc Mầm non quận 7, đó là một thành tích không dễ để tập thể trường Mầm non nào cũng có thể đạt được.

Trẻ em là thế hệ tương lai, là mầm xanh của đất nước nên việc quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ cho các em chính là đã góp một phần vào việc dựng xây quê hương ngày càng giàu mạnh. Ý thức được tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ em là quan trọng, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường không ngừng nâng cao trình độ, cải thiện kỹ năng và vốn sống để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của việc dạy học. Hằng năm, trường tổ chức những cuộc tham quan, giao lưu với các trường Mầm non khác trên địa bàn quận và thành phố để giáo viên có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, từng bước nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. Không những vậy, để phụ huynh có thể yên tâm, tin tưởng vào phương pháp dạy, chất lượng dạy của nhà trường, trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi thao giảng có sự tham gia của phụ huynh. Từ những buổi thao giảng như vậy, phụ huynh sẽ yên tâm hơn, tin tưởng hơn khi gửi gắm tương lai của con mình cho nhà trường.

0 %
Đánh giá tốt
0 đánh giá
Trường vẫn chưa có đánh giá. Bạn có thể chia sẻ đánh giá của bạn, giúp các cha mẹ học sinh khác khi quyết định chọn trường cho con.

Thông tin chung

Đánh giá Trường Mầm non Tân Kiểng

0 đánh giá