Trường Mầm non TH School

04 - 06 Phố Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non TH School – Hệ thống trường học TH School mang đến hạnh phúc đích thực cho trẻ em, đó là được học tập, vui chơi, kết bạn và phát triển trong môi trường tự do và đầy đủ, được tạo điều kiện thể hiện những khát khao, mơ ước của mình.

Để mỗi ngày đến trường là một niềm vui, học sinh trường mầm non TH School được khuyến khích thể hiện tính cách hay sở thích cá nhân. Ngay từ bậc Trung học cơ sở, các em không bắt buộc mặc đồng phục mà có thể tự do lựa chọn quần áo, vừa tạo cảm giác thoải mái, tự tin, vừa điểm tô thêm sắc màu cho mái trường TH School.

Thấu hiểu tâm lý học sinh, hệ thống trường học TH School cũng không hạn chế các em ăn điểm tâm, quà vặt nhưng yêu cầu các em sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn tại hệ thống kiosk/ cửa hàng ngay trong khuôn viên Trường để kiểm soát chặt chẽ chất lượng thực phẩm.

Tại hệ thống trường học TH School , trường liên cấp từ hệ mầm non đến bậc trung học phổ thông với hệ thống chương trình dạy quốc tế song ngữ Anh Việt. Tất cả các cấp học đều được cấp chứng chỉ quốc tế ngay tại Việt Nam.

TH School tạo ra những thế hệ vàng, đầy đủ phẩm hạnh là sự Tận tâm, Lòng biết ơn, Nhân văn. Dù cho học sinh phát triển ở phương trời nào, lĩnh vực nào, nếu có đầy đủ những giá trị trên đều đạt được những đỉnh cao trong cuộc sống. Trường luôn trân trọng cội nguồn dân tộc, vì vậy chúng tôi luôn quan tâm dạy dỗ học sinh, những Công Dân Toàn Cầu, về tình yêu và niềm tự hào với bản thân, gia đình, đất nước, văn hóa và con người Việt Nam.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
17
Phòng năng khiếu
8
Số lượng trẻ/ lớp
25
Phòng dạy năng khiếu
8
Diện tích phòng học
60
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
60
Giáo viên nước ngoài:
15
Phương pháp dạy học:
Hệ thống International Primary Curriculum(IPC) giúp xây dựng tính độc lập và sự tương thuộc – bao gồm việc giúp trẻ xây dựng ý nghĩa lạc quan về bản thân trẻ và đối với người khác;

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Hợp tác với các chuyên gia giáo dục từ tập đoàn giáo dục quốc tế Pearson,công ty Fieldwork Education...
Lễ hội:
Thường xuyên tổ chức bởi các em học sinh với sự giúp đỡ của nhà trường.
Hoạt động xã hội:
Không có.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Sau chương trình học chính
Địa điểm:
Trong khuôn viên trường
Hoạt động:
Trường tổ chức 3 dạng hoạt động ngoại khóa riêng cho học sinh lựa chọn: Dịch vụ(hỗ trợ nhóm website, tạp chí trường, giúp đỡ các bạn học sinh khác...); Thể thao(Bóng đá, Bơi lội,Võ thuật...); Hoạt động sáng tạo(Nhạc,Vẽ,Nói trước đám đông, Nhạc kịch...).

Chi phí

Học phí:
430000000
Xe đưa đón:
Sẽ thông báo khi trẻ nhập học
Đồng phục:
Bao gồm trong học phí
Chính sách hỗ trợ:
Học phí theo năm được giảm trừ 10% so với học phí theo kỳ

Đánh giá Trường Mầm non TH School

0 đánh giá