Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart

Lô NT1 - khu Đô Thị Mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm Non Thăng Long Kidsmart – Khu đô thị mới Dịch Vọng được xây dựng trên diện tích 5058 mét vuông với ba khối nhà, cách công viên Cầu Giấy khoảng 500m, đây là một khu đô thị dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh tốt, giao thông thuận tiện.

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart với Cơ sở vật chất hiện đại: đồ chơi cho trẻ được nhập khẩu từ Châu Âu và các nước phát triển, được bố trí trong sân cỏ nhân tạo với diện tích trên 100 m2 đảm bảo cho trẻ được vui chơi thoải mái nhưng vẫn rất an toàn. Phòng Hoạt động tiếng Anh (English Activities) với diện tích hơn 200 mét vuông được trang bị đủ phương tiện học tiếng Anh: Sách, truyện, rối, các nguyên liệu tạo hình, tranh ảnh, slogan…. đủ sức hấp dẫn và lôi cuốn trẻ trong các giờ học tiếng Anh và vận động với âm nhạc.

Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart chúng tôi thấu hiểu rằng những năm đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự hình thành nhân cách của trẻ, là nền móng cơ bản để mỗi trẻ phát triển, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành công trong cuộc sống sau này.

Với quan điểm giáo dục: “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình, mà là thắp sáng một ngọn lửa”. Trường MN Thăng Long Kidsmart – Khu đô thị mới Dịch Vọng quan niệm việc cung cấp kiến thức cho trẻ thật sự sẽ không quan trọng bằng việc chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng sống và học tập – những kỹ năng cần thiết để trẻ có thể tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và sẽ theo trẻ đến suốt cuộc đời.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
25
Phòng năng khiếu
10
Số lượng trẻ/ lớp
30
Phòng dạy năng khiếu
10
Diện tích phòng học
90
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
71
Giáo viên nước ngoài:
6
Phương pháp dạy học:
Phương pháp giáo dục trường Mầm Non Thăng Long Kidsmart: “Lấy trẻ làm trung tâm”. Đây là quan điểm giáo dục tiên tiến được áp dụng trên toàn thế giới và chứa đựng đầy đủ ý nghĩa của ngành Giáo dục mầm Non. Trường Mầm Non Thăng Long Kidsmart tin rằng mỗi đứa trẻ là một cá nhân riêng biệt và có những tính cách, tố chất riêng. Vai trò của nhà giáo dục là phải nắm bắt được những thế mạnh của từng trẻ từ đó tạo cơ hội, môi trường khuyến khích trẻ phát huy những ưu điểm của bản thân. “Ngọn lửa nhỏ” trong mỗi đứa trẻ có được nhen nhóm và tỏa sáng hay không, phụ thuộc một phần không nhỏ vào sự tác động của nhà giáo dục, gia đình và môi trường sống của trẻ.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Hợp tác giáo dục với ĐH Tổng hợp Sealand - Đan Mạch. Liên cấp với Tiểu học Thăng Long Kidsmart.
Lễ hội:
6 lễ hội lớn: Khai giảng, Trung Thu, Giáng sinh, Tết Nguyên Đán, Tổng kết năm học, Tết Thiếu nhi.
Hoạt động xã hội:
Không có.
Nghỉ hè:
Không

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Tùy theo từng đợt học
Địa điểm:
Tùy theo chủ điểm học
Hoạt động:
Tham quan và học tập tại các địa điểm thuộc địa bàn Hà Nội.

Chi phí

Học phí:
4300000
Xe đưa đón:
Không có
Đồng phục:
Không có
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 5% cho mỗi cháu khi có anh/chị hoặc em ruột đang học trong Hệ thống GD Thăng Long Kidsmart

Đánh giá Trường Mầm non Thăng Long Kidsmart

0 đánh giá