Trường Mầm non Tinkerbell

Số 50 Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Tinkerbell – Vườn Tuổi Thơ( Tinkerbell) là ngôi trường được dựng xây bởi bàn tay của những ông bố bà mẹ, dành cho những thiên thần nhỏ của mình và góp phần tạo nên những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Ý tưởng về ngôi trường được hình thành từ mong mỏi của chính các bố mẹ muốn con mình có cơ hội được chăm sóc và nâng đỡ bởi những giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, phương pháp giáo dục tiên tiến và môi trường giáo dục tích cực từ những năm tháng đầu đời.

Phương châm của trường mầm non Tinkerbell: “Mỗi đứa trẻ là một món quà và cần được đối xử như một điều kì diệu”. Với chúng tôi, mỗi em bé như một cái cây, cha mẹ đã ươm mầm nên con thành những mầm non quí giá, chúng tôi sẽ cùng cha mẹ cung cấp cho các con đất trồng, dinh dưỡng, ánh sáng, tình yêu thương đủ đầy nhất để các con phát triển một cách khỏe mạnh và hạnh phúc.

Mục tiêu trước hết của mầm non Tinkerbell là xây dựng một môi trường giáo dục mầm non giúp các con cảm nhận được cảm giác an toàn, thân thiết trong khi con tạm xa rời vòng tay gia đình và tham gia vào một môi trường xã hội mới lạ. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và hiểu biết của mình trong các lĩnh vực tâm lý – giáo dục học, giáo dục sớm và giáo dục đặc biệt.

Phương châm của chúng tôi: “Mỗi đứa trẻ là một món quà và cần được đối xử như một điều kì diệu”. Với chúng tôi, mỗi em bé như một cái cây, cha mẹ đã ươm mầm nên con thành những mầm Non quí giá, chúng tôi sẽ cùng cha mẹ cung cấp cho các con đất trồng, dinh dưỡng, ánh sáng, tình yêu thương đủ đầy nhất để các con phát triển một cách khỏe mạnh và hạnh phúc.

33 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
6
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
15
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
2
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Phương pháp theo chuẩn bộ giáo dục đào tạo, và phương pháp High Scope Mỹ.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Tổ chức theo lễ hội Việt Nam.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
01 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Hàng tháng
Địa điểm:
Nội thành
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại, các tiết được giảng dạy theo phương pháp High Scope.

Chi phí

Học phí:
2000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
350000
Chính sách hỗ trợ:
Ưu đãi học phí đóng theo quý, hỗ trợ nếu có hai bé gửi trường

Đánh giá Trường Mầm non Tinkerbell

0 đánh giá