Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

Số 5, đường số 23, Khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori định hướng phát triển dài hạn với mô hình thí điểm đầu tiên áp dụng phương pháp Montessori của hiệp hội AMI. Đưa phương pháp Montessori ngày càng gần gũi và phổ biến hơn đến các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori với tư cách là trường tiên phong tại Việt Nam áp dụng mô hình thí điểm phương pháp này của Hiệp hội giáo dục Montessori quốc tế AMI, chúng tôi tin rằng phương pháp Montessori sẽ đến gần hơn với cộng đồng tại Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Giáo viên TFM là những người có kiến thức vững chắc, kỹ năng quan sát tuyệt vời và có khả năng sáng tạo những hoạt động phù hợp với trẻ theo từng độ tuổi và thấu hiểu một cách sâu sắc những lý thuyết về giáo dục, về sự phát triển của trẻ.

Giáo viên Montessori tại TFM sở hữu bằng chứng nhận AMI Diploma sau khi hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn của Hiệp hội AMI được quốc tế công nhận và sử dụng trên hơn 110 quốc gia đã cho thấy chất lượng và tiêu chuẩn đào tạo rất nghiêm ngặt và chính thống theo đúng những triết lý và quan điểm của Tiến sĩ Maria Montessori lúc sinh thời.

Nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trở thành những công dân tốt, tài năng và là nhà sáng tạo cho tương lai với lòng nhân ái, tinh thần sẻ chia, độc lập và tự tin trong cuộc sống.

Xây dựng môi trường lý tưởng dành riêng cho các độ tuổi và phù hợp với tâm sinh lý đang trong giai đoạn phát triển của trẻ.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
15
Phòng năng khiếu
4
Số lượng trẻ/ lớp
25
Phòng dạy năng khiếu
4
Diện tích phòng học
240
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
40
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Montessori.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ
Lễ hội:
Khai giảng, trung thu, 20/11, noel, Tết tây
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
3 tháng (có chương trình học hè)

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
n/a
Hoạt động:
n/a

Chi phí

Học phí:
86292000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
1800000
Chính sách hỗ trợ:
Có ưu đãi anh chị em ruột

Đánh giá Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

0 đánh giá