Trường Mầm non Tomoe House - Montessori education

134/1/2 Cách Mạng Tháng, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Tomoe House – Montessori education ra đời là thành quả của niềm tin và nỗ lực muốn ươm những mầm xanh đẹp đẽ nhất cho ngày mai ấy. Điều mong mỏi của Tomoe House chính là:

“Hãy để các em phát triển tự nhiên. Đừng cản trở khát vọng của các em. Ước mơ của các em lớn hơn ước mơ của thầy cô nữa.” Hãy giúp các con đến với ngôi nhà mơ ước này nhé!

Trường Mầm non Tomoe House – Montessori education hiểu được tầm quan trọng của bữa ăn, nên đã chọn The Caterers – đơn vị chuyên cung cấp bữa ăn cho các Trường Mầm non Quốc tế, nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Tại Tomoe House này, chúng tôi còn có những playground cuối tuần cũng như các lớp năng khiếu after school để giúp các em có năng khiếu vượt trội có thể phát huy.

Song song đó, mô hình Du lịch giáo dục cũng là một phần không thể thiếu trong định hướng phát triển tại Tương Lai trẻ, vì du lịch giáo dục là mô hình giáo dục trải nghiệm thực tế thông qua môi trường tự nhiên, giúp gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, và là môi trường rất tốt để phát huy những kỹ năng của trẻ.

Giúp trẻ em Việt Nam phát huy tối đa tiềm năng nội tại của bản thân và có tuổi thơ tươi đẹp.
Giáo dục cần tôn trọng sự tự do của trẻ thơ, tự do theo nghĩa được sáng tạo và khám phá theo thiên hướng tự nhiên của mình, trong sự tôn trọng môi trường xung quanh.

0 %
Đánh giá tốt
0 đánh giá
Trường vẫn chưa có đánh giá. Bạn có thể chia sẻ đánh giá của bạn, giúp các cha mẹ học sinh khác khi quyết định chọn trường cho con.

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
2
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
25
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
80
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
5
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Montessori.  

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Lễ hội lớn trong năm.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
7 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
8000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
500000
Chính sách hỗ trợ:
Đóng 1 năm giảm 5% học phí hàng tháng Giảm 10% cho bé thứ 2,thứ 3 Giảm 15% khi đóng trước ngày nhập học Giảm thêm 20% cho 3 tháng HP cho nhóm hv 3 ng trở lên

Đánh giá Trường Mầm non Tomoe House - Montessori education

0 đánh giá