Trường Mầm non Tư thục Baby Bees

MD6 Nguyễn Lương Bằng, Khu Nam Sài Gòn, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được thành lập theo quyết định số 36/QĐ-UBND, cấp ngày 25/04/2007, của UBND Quận 7 và là một trong số các trường Mầm Non tư thục chất lượng cao đầu tiên của quận 7 được cấp giấy phép hoạt động.

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với chủ đầu tư là công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Phan Vũ, Trường Mầm Non tư thục chuẩn Quốc tế Baby Bees là trường song ngữ, giảng dạy bằng cả 2 ngôn ngữ Việt Anh, với khả năng tiếp nhận trên 400 học sinh lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, (12 tháng đến 6 tuổi) đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường Mầm non tư thục chuẩn Quốc tế Baby Bees luôn đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn và tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để có thể chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh đã và đang tin tưởng gửi con theo học tại trường.

Trường mầm non Tư thục Baby Bees cung cấp một chương trình giảng dạy hoàn chỉnh, nhằm chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng căn bản và cần thiết để liên thông vào các trường Tiểu học Dân lập và Quốc tế uy tín hàng đầu trong nước.

Với quan niệm sự chăm sóc nâng niu từ những bàn tay dịu dàng và tấm lòng rộng mở của thầy cô giáo là mảnh đất màu mỡ nuôi dưỡng tâm hồn nhạy cảm và suy nghĩ hồn nhiên của lứa tuổi mầm non, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một môi trường giáo dục toàn diện dựa trên những phương pháp giảng dạy tiên tiến hài hoà về mặt tri thức, thể chất và năng khiếu văn thể mỹ. Các chương trình học được thiết kế theo chuẩn Quốc tế, rèn luyện kỹ năng sống, tạo cho bé cơ hội khám phá và tiếp cận thế giới bên ngoài qua lăng kính đầy màu sắc, phát huy tối đa năng lực cá nhân và để các em hoàn toàn tự tin khi chuyển tiếp lên bậc tiểu học tại các trường quốc tế và các trường uy tín tại Việt Nam.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
6
Phòng năng khiếu
5
Số lượng trẻ/ lớp
27
Phòng dạy năng khiếu
5
Diện tích phòng học
56
Camera
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
36
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo và phương pháp giáo dục tiên tiến thuộc giáo trình Montessori. Với các môn năng khiếu được chọn lọc kỹ càng và các hoạt động ngoại khóa tham quan dã ngoại đa dạng và bổ ích, sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức nền tảng vững chắc, năng lực và trình độ Anh ngữ đúng chuẩn, tạo điều kiện cho bé có khả năng chuyển đổi, hội nhập và tiếp thu thành công chương trình giáo dục tại các trường tiểu học trong nước và quốc tế ở những cấp bậc cao hơn

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Trên 10 hoạt động lớn/năm
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
2 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
n/a
Hoạt động:
n/a

Chi phí

Học phí:
6800000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
165000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Tư thục Baby Bees

0 đánh giá