Trường Mầm non Tư thục Hoa Trà My

58 Kp 1, đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Tư thục Hoa Trà My – được thành lập theo Quyết định số 61/QĐ – UBND của bộ trưởng Bộ GD& ĐT ký ngày 6 tháng 10 năm 1995. Quy mô hoạt động của trường được mở rộng, hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu đào tạo giáo viên mầm non và nhu cầu xã hội vào ngày 25 tháng 8 năm 2008, khi Hiệu trưởng trường CĐSPTW TP.HCM đã ký Quyết định số 303/QĐ – TC đổi tên trường Mẫu giáo thực hành thành Trường Mầm non tư thục Hoa Trà My).

Qua một quá trình mở rộng và phát triển, tới nay, trường đã có 11 nhóm lớp. Trong mỗi nhóm lớp nêu trên có khoảng từ 1 – 3 trẻ có nhu cầu chăm sóc đặc biệt tham gia học hòa nhập, với các dạng chậm phát triển: trí tuệ, ngôn ngữ, tăng động, tự kỷ… Ngoài những hoạt động học tập, sinh hoạt hòa nhập cùng với tập thể ở nhóm lớp, những trẻ học hòa nhập tại trường còn được học các giờ học cá nhân, phù hợp với từng trẻ và được giáo viên chuyên ngành giáo dục đặc biệt đảm nhiệm. Như vậy, không chỉ chăm sóc – giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, trường còn thực hiện nhiệm vụ giáo dục hòa nhập, một việc làm mang ý nghĩa nhân văn cao cả, góp phần nâng đỡ những mảnh đời kém may mắn được phát triển một cách tốt nhất, tích cực nhất.

Đến với trường mầm non tư thục Hoa Trà My, thành phần gia đình và địa bàn sinh sống của trẻ rất đa dạng, không tập trung, gia đình thuộc nhiều tầng lớp khác nhau về trình độ văn hóa, học vấn, tư tưởng, truyền thống và quan điểm giáo dục trong gia đình, thậm chí còn có không ít trẻ người Hoa, Việt kiều….

Điều đó làm tăng tính đa dạng, phong phú trong hoạt động của trẻ ở trường, nhưng cũng gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt, quản lý và tổ chức các hoạt động trong trường.

 

Không chỉ chăm sóc – giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, trường còn thực hiện nhiệm vụ giáo dục hòa nhập, một việc làm mang ý nghĩa nhân văn cao cả, góp phần nâng đỡ những mảnh đời kém may mắn được phát triển một cách tốt nhất, tích cực nhất.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
11
Phòng năng khiếu
3
Số lượng trẻ/ lớp
12
Phòng dạy năng khiếu
3
Diện tích phòng học
30
Camera
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
30
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chuẩn Bộ giáo dục.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Giáng sinh, giỗ tổ, halloween,...
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Vài tháng/lần
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Dã ngoại...

Chi phí

Học phí:
1200000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
200000
Chính sách hỗ trợ:
Miễn giảm tùy trường hợp

Đánh giá Trường Mầm non Tư thục Hoa Trà My

0 đánh giá