Trường Mầm non Tư thục Thủy Tiên

số 216, quốc lộ 22, ấp Hậu, xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Tư thục Thủy Tiên thuộc địa bàn xã Tân Thông Hội. Trong những năm qua trường được biết đến là một đơn vị giáo dục mầm non tư thục có uy tín. Và đứng đầu là Hiệu Trưởng, người thuyền trưởng xuất sắc vững lái đưa con tàu Thủy Tiên vượt sóng ra khơi.

Cô là “Nhà Giáo ưu tú” của ngành giáo dục, là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo. Và trường mầm non tư thục Thủy Tiên ra đời chính là tâm quyết yêu nghề và nhớ nghề khi Cô đã đến tuổi về hưu.

Cơ sở vật chất luôn được đầu tư trang bị hiện đại và đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao chất lượng. 100% giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với công việc chăm sóc trẻ.

Trường Mầm non Tư thục Thủy Tiên thực hiện chương trình giáo dục Mầm non theo đúng chỉ đạo của ngành. Thực đơn ăn hàng ngày của trẻ được thay đổi và cân đối theo chương trình Nustrikids. Thực hiện hồ sơ sổ sách năm, tháng, tuần, logic và đầy đủ.

Trên 10 năm hoạt động và phát triển, nhà trường được sự tin tưởng của phụ huynh, lãnh đạo Phòng Giáo dục Huyện Củ Chi và chính quyền địa phương xã Tân Thông Hội quan tâm và tạo điều kiện cho trường ngày càng hoàn thiện. Trường đã nhận được nhiều giấy khen của UBND Huyện tặng “Tập thể lao động tiên tiến“, và Giấy khen “Trường có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo chất lượng VSATTP”.

Đội ngũ Cán bộ – giáo viên – nhân viên  của trường sẽ luôn học hỏi, đoàn kết nội bộ, yêu thương trẻ và dạy trẻ yêu thương nhau, được lòng tin yêu của phụ huynh. Trường Mầm non Thủy Tiên phấn đấu mãi là trường Mầm non ngoài công lập có chất lượng của ngành học mầm non Huyện Củ Chi.

 

Trường thực hiện chương trình giáo dục Mầm non theo đúng chỉ đạo của ngành giáo dục.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
7
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
25
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
60
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
14
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chuẩn Bộ giáo dục

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Trung thu, giáng sinh, tổng kết
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
4 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Vài tháng/lần
Địa điểm:
Ngoại khóa
Hoạt động:
n/a

Chi phí

Học phí:
1200000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
Miễn Phí
Chính sách hỗ trợ:
Miễn giảm tùy trường hợp

Đánh giá Trường Mầm non Tư thục Thủy Tiên

0 đánh giá