Trường Mầm non Twinkle Star

, Quận 1, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Twinkle Star với mục tiêu xây dựng một hệ thống trường đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và giáo dục các bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi.

Trường Mầm non Twinkle Star với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dày dạn, chuyên môn cao, tâm huyết luôn thực hiện việc chăm sóc và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương. Twinkle star thực hiện chăm sóc và giáo dục các bé theo định hướng các bé sẽ là trung tâm được liên tục trải nghiệm, tích cực khám phá và giàu tương tác.

Việc thực hiện chăm sóc và giáo dục các bé theo định hướng các bé sẽ là trung tâm được liện tục trải nghiệm, tích cực khám phá và giàu tương tác, tập thể đội ngũ giáo viên của hệ thống trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng là tập thể đội ngũ các giáo viên Việt nam và nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn thực hiện việc chăm sóc và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương.

Ban Giám hiệu nhà trường là những chuyên gia cao cấp có am hiểu chuyên sâu về chăm sóc và giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm công tác đảm nhiệm các vị trí Quản lý tại các trường mầm non Quốc tế, mầm non chất lượng cao hoặc các trường công lập lớn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc và giáo dục các bé theo môi trường mở, tại đó các bé sẽ là trung tâm có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá tìm tòi và định hình các thói quen tốt cho riêng mình theo triết lý giáo dục.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
4
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
13
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Tổng hợp các phương pháp dạy

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Trung thu, giáng sinh, tổng kết, ...
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
3 tháng

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Thăm quan, dã ngoại, trải nghiệm.

Chi phí

Học phí:
4000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
250000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Twinkle Star

0 đánh giá