Trường Mầm non Văn Hiến

458 Đường Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội Xem bản đồ

Những năm đầu đời của bé có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự hình thành nhân cách, thời gian này là nền móng cơ bản để mỗi trẻ phát triển, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành công trong cuộc sống sau này.  Vì vậy, trường mầm non Văn Hiến cam kết mang lại một môi trường lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và có khả năng thích ứng cao với sự phát triển của xã hội.

Trường mầm Non Văn Hiến giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách con người. Chuẩn bị cho trẻ vào lớp một, hình thành và phát triển ở trẻ những kỹ năng sống cần thiết, phù hợp độ tuổi.

Cơ sở vật chất với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại với diện tích sử dụng của trường: 585m2. Phòng học trang trí đẹp mắt, thoáng mát, vệ sinh (100% các phòng học được trang bị điều hòa hai chiều, hệ thống đèn khử khuẩn và khử trùng); 04 phòng học với diện tích trung bình mỗi phòng 35m2; 01 phòng học với diện tích mỗi phòng 25m2; 01 phòng thư viện, máy tính: 01 phòng xưởng nghệ thuật; không gian sinh hoạt chung 100m2. Phòng ăn riêng biệt kết hợp với Hệ thống bếp một chiều;

An toàn – vệ sinh đảm bảo cho bé sự phát triển cân đối về thể chất và tinh thần; Khuyến khích bé phát triển tư duy độc lập, sáng tạo, kỹ năng sống; Học tập đa phương tiện; Thân thiện và hòa nhập với thiên nhiên, hòa đồng giữa các bé.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5
Phòng năng khiếu
4
Số lượng trẻ/ lớp
15
Phòng dạy năng khiếu
4
Diện tích phòng học
30
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
11h30-14h
Giờ học
7h30-17h30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
10
Giáo viên nước ngoài:
3
Phương pháp dạy học:
Kết hợp chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo với Phương pháp Montessori giúp cho trẻ phát triển toàn diện về cả học thuật, thể chất và tinh thần.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Tổ chức vào các dịp lễ trong năm.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Tham quan các di tích văn hóa trên địa bàn Hà Nội (Đền Ngọc Sơn, Văn Miếu Quốc Tử Giám...).
Hoạt động:
Tham quan kết hợp học tập theo chủ đề của cô giáo.

Chi phí

Học phí:
1800000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:
Phụ huynh trực tiếp liên lạc với trường

Đánh giá Trường Mầm non Văn Hiến

0 đánh giá