Trường Mầm non Vi Khánh

Số 1A/156, Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Mầm non Vi Khánh mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ đội ngũ giáo viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ.

Trường mầm non Vi Khánh luôn tạo dựng môi trường lớp học luôn đẹp và ngăn nắp cũng quan trọng như biết cách chăm sóc trẻ khỏe mạnh vậy. Cách bố trí lớp học như vậy cũng khiến trẻ được tiếp xúc lâu dài với một vài giáo viên trong suốt những năm học trong trường.

Trường Mầm non Vi Khánh xây dựng một môi trường thoải mái nhất cho trẻ nhằm giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt nhất. Không chỉ có nội thất kích thước trẻ em, trong lớp học Montessori, chúng ta bắt gặp những đồ gia dụng thực sự với kích thước này. Thay vì những con dao nhựa, trẻ được học cách sử dụng những con dao lưỡi sắc mà không gây thương tích cho mình và những người xung quanh. Montessori quan niệm những con dao, cái kéo, lò nướng … thu nhỏ này giúp trẻ học được những kỹ năng thực sự cần thiết và cả ý thức về an toàn.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường. Vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu. Làm sao để trẻ phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi một cách tốt nhất.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
7
Phòng năng khiếu
4
Số lượng trẻ/ lớp
25
Phòng dạy năng khiếu
4
Diện tích phòng học
25
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
12
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Nhà trường áp dụng chương trình chăm sóc giáo dục mầm Non của Bộ GD & ĐT đồng thời kết hợp với chương trình mầm Non thực nghiệm Châu Âu tạo điều kiện cho trẻ phát triển các năng khiếu của mình một cách toàn diện và tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Bên cạnh chương trình tiếng Việt, hàng tuần các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh do chuyên gia nước ngoài giảng dạy.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Không có.
Lễ hội:
Không có.
Hoạt động xã hội:
Đặc biệt các con chuẩn bị vào lớp một, Trường mầm non Vi Khánh có chương trình giáo dục đặc biệt: Rèn kĩ năng vào lớp 1. Nhằm chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ khi lần đầu bước vào cánh cổng trường học.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Vào các dịp cố định trong năm
Địa điểm:
Tùy theo từng chủ đề học
Hoạt động:
Các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé (Đàn Organ, Mỹ thuật, Võ, Múa Bale, Dance Sport).

Chi phí

Học phí:
1200000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
100000
Chính sách hỗ trợ:
Phụ huynh trực tiếp liên hệ với trường

Đánh giá Trường Mầm non Vi Khánh

0 đánh giá