Trường Mầm non Việt Mỹ

95-97 Nguyễn Sơn – phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Việt Mỹ tọa lạc trong một khuôn viên rộng rãi có tổng diện tích hơn 1.200 mét vuông với 5 tầng lầu gồm nhiều trang thiết bị học tập mới nhất. Trường có 2 sân chơi, một ngoài trời và một trong nhà, được trang trí, sắp đặt đẹp mắt và sống động có thể cùng lúc tiếp nhận trên 300 bé vui chơi, nô đùa.

Nằm trên trục đường quan trọng của quận Tân Phú, trường mầm non Việt Mỹ từ gần 10 năm nay đã trở thành cơ sở giáo dục được hàng ngàn bậc phụ huynh chọn lựa cho con em của mình theo học. Tại đây, các bé sẽ tiếp thu tri thức đầu đời và hình thành nhân cách trong một cơ sở hạ tầng hiện đại, với đội ngũ thầy cô tận tụy và giàu kinh nghiệm.

Trường Mầm non Việt Mỹ cung cấp dịch vụ Nhà trẻ và Mẫu giáo cho các bé từ độ tuổi từ 15 tháng tuổi đến 5 tuổi, Trường có nhiều phòng học thoáng mát, có điều hoà nhiệt độ, sàn gỗ, có học liệu và học cụ mới nhất. Mỗi lớp có sĩ số từ 18 đến 22 bé với hai giáo viên chính và một bảo mẫu sẽ khiến phụ huynh yên tâm vì con em mình luôn được quan tâm chăm sóc như ở nhà.

Với phương châm “Trường là Nhà – Cô là Mẹ”, chúng tôi không ngừng phấn đấu, học hỏi và hoàn thiện mình nhằm đáp ứng những yêu cầu và niềm tin của Quý phụ huynh khi gửi bé vào Trường.

50 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
10
Phòng năng khiếu
3
Số lượng trẻ/ lớp
18
Phòng dạy năng khiếu
3
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
35
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
Chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Một số sự kiện/năm.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
Không

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Vài tháng/lần
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
2,800,000
Xe đưa đón:
Không có
Đồng phục:
240,000
Chính sách hỗ trợ:
240000

Đánh giá Trường Mầm non Việt Mỹ

0 đánh giá