Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận Bình Thạnh

338 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc – Quận Bình Thạnh được thành lập vào ngày 01/06/2001 với tên gọi Trường Mầm non Tư thục Hoa Sen, cho đến nay, sau gần 15 năm hình thành và phát triển, Hệ thống trường Quốc tế Việt Mỹ Úc (AVS) đã không ngừng mở rộng quy mô và khẳng định được chất lượng đào tạo, uy tín xã hội cũng như tạo dựng được niềm tin đối với các bậc phụ huynh về các chương trình đào tạo của Hệ thống.

Hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ của các trường mầm non Việt Mỹ Úc luôn hướng tới mục tiêu: Giúp trẻ phát triển tối ưu về thể chất, tình cảm, nhận thức, ngôn ngữ và thẩm mỹ của trẻ theo từng độ tuổi. Cụ thể trẻ được:

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối về tinh thần và thể chất: Trẻ được chăm sóc một cách khoa học để có sức khoẻ và sự phát triển thể chất tốt nhất.
  • Đạt các chuẩn kiến thức, kỹ năng mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định cho từng lứa tuổi, phát triển tốt về ngôn ngữ, tư duy toán học, hình thành hứng thú và thói quen khám phá môi trường tự nhiên và môi trường xã hội.
  • Làm quen với ngoại ngữ bắt đầu từ khi 3 tuổi.
  • Phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các năng khiếu từ khi trẻ bắt đầu thể hiện như: Nhịp điệu; Đàn; Âm nhạc; Hội hoạ; Võ thuật; Thi ca; Ngoại ngữ và các môn thể thao thể chất, trí tuệ…
  • Hình thành ở trẻ các kỹ năng sống cơ bản.
  • Trang bị cho trẻ 5 tuổi có đầy đủ thể chất, tâm thế, kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng vào học lớp 1 một cách thuận lợi nhất.

Đặc biệt: Nhà trường có tổ chức các lớp dự bị tiểu học cho trẻ 5 tuổi ở các trường mầm non AVS và các giáo viên của trường Tiểu học Việt Mỹ Úc sẽ đảm nhận việc rèn chữ và dạy toán cho các lớp học này. Do đó quý vị phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của các lớp dự bị tiểu học.

 

Trường mầm non Việt Mỹ Úc – Quận Bình Thạnh mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tốt nhất, hệ thống kiến thức hiện đại và đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều bậc cha mẹ học sinh, những người luôn muốn dành sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho con em mình.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
11
Phòng năng khiếu
1
Số lượng trẻ/ lớp
17
Phòng dạy năng khiếu
1
Diện tích phòng học
35
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
30
Giáo viên nước ngoài:
2
Phương pháp dạy học:
Montessori, Reggio Emilia, Waldorf, Glenn Doman, Howard Gardner.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Có.
Hoạt động xã hội:
Có.
Nghỉ hè:
1 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
2 lần/quý
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan công viên, vườn bách thú; tham gia vào các hoạt động trồng trọt, thu hoạch và hái trái cây tại các trang trại ngoài thành phố; xem phim, kịch, xiếc, múa rối…

Chi phí

Học phí:
3000000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
130000
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 10% khi đóng 1 năm, con cbnvnn,cb trong trường

Đánh giá Trường Mầm non Việt Mỹ Úc - Quận Bình Thạnh

0 đánh giá