Trường mầm non Vinschool Central Park

Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Với khát vọng “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” của Tập đoàn Vingroup, ngay từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2013, Hệ thống giáo dục Vinschool đã mang theo ước mơ và kỳ vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục toàn diện: Một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp giáo dục quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của các thế hệ học sinh Việt Nam.

Vinschool ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam với hình ảnh một hệ thống tiên phong trong triển khai mô hình giáo dục toàn diện, với chương trình giáo dục “5 trong 1” trang bị cho học sinh các năng lực toàn diện về Văn hóa, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất và Kỹ năng sống. Các học sinh Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với sự năng động, tự tin, ham hiểu biết.

Về thành tích học tập, học sinh Vinschool đã gặt hái nhiều giải thưởng Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Tiếng Anh là một điểm mạnh của các Vinsers khi các em luôn thể hiện được khả năng nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi hàn lâm cũng như các sự kiện quốc tế. Về Nghệ thuật – Thể chất, Vinschool là ngôi trường tiên phong đưa bộ môn Hợp xướng và Vovinam vào chương trình phổ cập ngay trong giờ chính khóa. Đặc biệt, ngay từ lớp 1, học sinh Vinschool đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng và phẩm chất quan trọng cho cuộc sống sau này như sự chủ động, tính chính trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu và biết làm việc nhóm để thành công.

Với những nỗ lực không mệt mỏi và những thành tích ban đầu đầy ấn tượng, liên tiếp 2 năm 2015 và 2016, Hệ thống giáo dục Vinschool đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện.

Vinschool cũng là một trong ba cơ sở giáo dục tại Việt Nam được công nhận là ngôi trường điển hình sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, ngôi trường Microsoft Showcase. Vinschool cũng là tổ chức giáo dục đầu tiên của Việt Nam triển khai chương trình Lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới học sinh, giáo viên và phụ huynh trên toàn hệ thống.

Chương trình giáo dục mầm non Vinschool đặt cơ sở ban đầu cho sự phát triển nhân cách của trẻ, là bước chuẩn bị toàn diện cho bé về nhận thức, thể chất, tình cảm xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ, để trẻ sẵn sàng bước vào tiểu học.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Giờ nghỉ trưa
10:30 - 14:00
Giờ học
7:30 - 17:30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC/ Phương pháp Sơ đồ tư duy/ Dạy học dự án/ dạy học tích hợp STEM...

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC. Hợp tác với trường Erato Music School. Hợp tác với Gokids Việt Nam. Hợp tác với giảng viên trường múa TP.HCM.
Lễ hội:
Hội xuân Vinsers/ Halloween/ Trung thu
Hoạt động xã hội:
Edurun/ Hội sách Vinschool Bookfair
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thường xuyên
Địa điểm:
Phạm vi ngoài trường và tại trường
Hoạt động:
Trại hè Vinsers/ Tham quan trang trại Dê trắng Farm

Chi phí

Học phí:
58662500
Xe đưa đón:
Liên hệ tại trường
Đồng phục:
870000
Chính sách hỗ trợ:
Liên hệ tại trường

Đánh giá Trường mầm non Vinschool Central Park

0 đánh giá