Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ - Nhà Bè

59 Ngân Long, Phước Kiển, , Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ không ngừng cải tiến để mang đến một nền giáo dục phong phú nhằm phát huy tối đa khả năng vốn có của mỗi trẻ. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng rèn luyện kỹ năng. Và trên hết, trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ luôn chú trọng để tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của từng trẻ, từ đó định hình tính cách và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai.

Đến với trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ, các bé sự không chỉ nhận được chăm sóc tận tình mà còn được học tập trong một môi trường phong phú, đa dạng để thúc đẩy sự phát triển thể chất, đạo đức, trí tuệ. Từng ngày đến trường chắc chắn rằng các bé sẽ có những khám phá và trải nghiệm mới mẻ.

Song song với việc truyền đạt tri thức cho học sinh, nhà trường cũng rất quan tâm tới việc rèn luyện đạo đức bởi TÀI và ĐỨC là hai yếu tố cần thiết để tạo nên một con người có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, trường sẽ tiếp tục xây dựng để hoàn chỉnh chương trình giáo dục toàn diện.

 

Môi trường thân thiện – Phát triển toàn diện

 

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
10
Phòng năng khiếu
5
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
5
Diện tích phòng học
24
Camera
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
20
Giáo viên nước ngoài:
10
Phương pháp dạy học:
Chương trình giảng dạy của Bộ GD&ĐT Việt Nam với Chương Trình giáo dục Anh Quốc (EYFS) sao cho trẻ tiếp thu nhẹ nhàng, năng động sáng tạo, và nâng cao khả năng tiếp nhận khoa học tiên tiến của thế giới nhưng vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Na Phương pháp Glenn Doman; Phương pháp Reggio Emilia; Phương pháp Montessori; Phương pháp Waldorf; Phương pháp dựa trên thuyết trí thông minh đa dạng của Tiến sĩ tâm lý Howard Gardner

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Trên 10 hoạt động lớn/năm. Hoạt động ngoại khóa \\\\\\\\\\\\\\\"Mỗi tuần một chủ đề\\\\\\\\\\\\\\\"
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
2 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thông báo sau
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan công viên, vườn bách thú; tham gia vào các hoạt động trồng trọt, thu hoạch và hái trái cây tại các trang trại ngoài thành phố; xem phim, kịch, xiếc, múa rối…

Chi phí

Học phí:
3800000
Xe đưa đón:
Theo tuyến
Đồng phục:
120000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ - Nhà Bè

0 đánh giá