Trường Mầm non Vườn Nấm Tí Hon

134B Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Mầm non Vườn Nấm Tí Hon được sáng lập vào năm 2010, là sự kết hợp tuyệt vời, có chọn lọc kỹ lưỡng và đặc biệt được UKIS Việt Nam chú trọng đến đó là quyền trẻ em, để giúp bé phát triển toàn diện, giáo dục của UKIS Việt Nam kết hợp giáo cụ, học cụ văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hoá tuyệt vời của người Việt Nam. Các đồ chơi trí tuệ và có kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori.

Trường Mầm non Vườn Nấm Tí Hon với khuôn viên trên 1.000 m2 đến trên 3.000 m2, không gian thoáng đãng, yên tĩnh, sân chơi rất rộng, có nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường, không khí trong lành, phù hợp với điều kiện cần có cho sự hình thành và phát triển toàn diện của trẻ thơ về thể chất và trí tuệ, với khu vườn của em, trẻ có thể tự tay trồng lấy những loại rau củ quả hết sức gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.

Chương trình giảng dạy của trường mầm non Vườn Nấm Tí Hon được thiết kế và giảng dạy theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế kỷ 21 của nhà xuất bản sách danh giá Pearson. Trường UKIS Việt Nam đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dùng cho việc dạy và học, thư viện, phòng âm nhạc, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời phù hợp với thể chất của từng lứa tuổi.

Trường UKIS Việt Nam đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dùng cho việc dạy và học, thư viện, phòng âm nhạc, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời phù hợp với thể chất của từng lứa tuổi. Sân vườn và khu vui chơi ngoài trời được trang bị cầu tuột, xích đu, bập bênh, đu quay, đồ chơi ngoài trời đa dạng, phong phú… các ứng dụng công nghệ thông tin như bảng tương tác thông minh, chương trình toán học hiện đại….và các chuyến đi dã ngoại do nhà trường thường xuyên tổ chức

Ở trường Mầm non Vườn Nấm Tí Hon, trường học là nhà của bé. Bé hoàn toàn được tự do vui chơi, hoạt động mà không gặp phải bất cứ sự cản trở, khuôn khổ hay ép buộc nào theo đúng tinh thần Montessori. “Khi trẻ được tự do hoạt động, tự do bày tỏ tình cảm của mình, trẻ sẽ coi ngôi trường như chính ngôi nhà của trẻ. Trẻ sẽ thoải mái, sẽ vui vẻ, và đầu óc của trẻ hoàn toàn mạch lạc, trẻ sẽ phát triển tốt hơn”

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5
Phòng năng khiếu
2
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
2
Diện tích phòng học
45
Camera
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
15
Giáo viên nước ngoài:
4
Phương pháp dạy học:
  • Chương trình giảng dạy của hệ thống trường Mầm Non Anh Quốc được thiết kế và giảng dạy theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế kỷ 21 của nhà xuất bản sách danh giá Pearson.
  • Phương pháp Montessori

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Trên 10 hoạt động lớn/năm
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
2 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
n/a
Hoạt động:
3 tháng/1 lần

Chi phí

Học phí:
n/a
Xe đưa đón:
1200000
Đồng phục:
Miễn phí
Chính sách hỗ trợ:
Giảm học phí cho những gia đình có từ 2 - 3 con trở lên đang học tại Trường, và có chính sách giảm học phí cho nhóm Phụ huynh

Đánh giá Trường Mầm non Vườn Nấm Tí Hon

0 đánh giá