Trường Mầm non Worldkids - Quận 1

10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Quận 1, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trẻ con như những trang giấy trắng tinh mà người lớn chúng ta có thể viết lên những dòng chữ đầu tiên trên những trang giấy ấy thông qua giáo dục. Chúng ta phải làm hết sức mình để giúp  trẻ có được những điều kiện tốt nhất về cả thể chất và tinh thần, luôn luôn đi bên cạnh để dìu dắt, hướng dẫn và dạy dỗ các em từ những bước chân đầu tiên vào cuộc sống của chúng ta. Do đó, các bậc phụ huynh và giáo viên trong trường mầm non Worldkids là những người có ảnh hưởng hết sức to lớn trong việc chăm sóc, dạy dỗ các cháu.

Cùng với trách nhiệm lớn lao đó, trường mầm non Worldkids ra đời nhằm cung cấp một chương trình giáo dục tiên tiến, chất lượng để phát triển toàn diện bản thân các cháu, là một ngôi trường lý tưởng để các cháu vui chơi, học tập với những trải nghiệm thú vị đầu tiên của trẻ thơ.

Tại trường Mầm non Worldkids đối với Chương trình song ngữ, Giáo viên Philipine giảng dạy chính cùng với trợ lý Giáo viên Việt Nam và Bảo mẫu rất nhiệt tình và thân thiện. Đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu được nhà trường thường xuyên huấn luyện, đào tạo nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Mang đến dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất với chi phí hợp lý nhằm tạo cơ hội cho các bé trong mọi tần lớp gia đình.

0 %
Đánh giá tốt
0 đánh giá
Trường vẫn chưa có đánh giá. Bạn có thể chia sẻ đánh giá của bạn, giúp các cha mẹ học sinh khác khi quyết định chọn trường cho con.

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
2
Số lượng trẻ/ lớp
22
Phòng dạy năng khiếu
2
Diện tích phòng học
40
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
50% GV Việt
Giáo viên nước ngoài:
50% GV người Philipin
Phương pháp dạy học:
Montessori/Chương trình cảm thụ âm nhạc Kindermusik bản quyền của Mỹ; Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm và Phương pháp phát triển tư duy logic cho trẻ.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
International Montessori Societ  
Lễ hội:
n/a
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
1 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
tham quan,dã ngoại

Chi phí

Học phí:
5490000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
1700000
Chính sách hỗ trợ:
Ưu đã cho chị em ruột giảm 10% Giảm 7% học phí và các ưu đãi khác khi đóng 6 tháng/lần

Đánh giá Trường Mầm non Worldkids - Quận 1

0 đánh giá