Trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hồ Chí Minh

44 - 46 Đường số 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Quốc tế Anh Việt BVIS (British Vietnamese International School Hochiminh) trực thuộc Nord Anglia Education. Đây là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, với 43 trường quốc tế, trường nội trú và trường tư thục tại 15 quốc gia trên thế giới, đào tạo trên 38.400 sinh viên trên khắp Trung Quốc, Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ và Đông Nam Á.

Trường Quốc tế Anh Việt BVIS mang lại một nền giáo dục ưu việt với hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Tất cả học sinh của BVIS sẽ trở thành những người có suy nghĩ độc lập bằng cách không ngừng tìm tòi, suy ngẫm và phát huy tính kiên trì.

Trường Quốc tế Anh Việt BVIS hiện đào tạo từ cấp Mầm non đến Trung học, tạo nền tảng tốt cho học sinh tiếp tục du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Thông qua việc tạo những cơ hội học hỏi, những trải nghiệm phi thường và khuyến khích các em đạt được nhiều hơn mong đợi, chúng tôi giúp học sinh đạt được thành công ở bất cứ nơi đâu thông qua chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới.

  • Nuôi dưỡng và trau dồi tiếng Việt cho học sinh từ những năm đầu đời
  • Tạo mọi điều kiện để học sinh sớm thông thạo Tiếng Anh
  • Gìn giữ và nâng cao ý thức về văn hóa và phong tục, truyền thống Việt Nam
  • Phát huy các giá trị cốt lõi như tính chính trực, tôn trọng nhau, quan tâm đến cộng đồng và các vấn đề toàn cầu
  • Nuôi dưỡng tính độc lập của học sinh
  • Giúp học sinh sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ Anh và Việt sau khi tốt nghiệp
0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
3
Phòng năng khiếu
Số lượng trẻ/ lớp
15
Phòng dạy năng khiếu
Diện tích phòng học
40
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
12:25-13:25
Giờ học
08:30-16:15

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
10
Giáo viên nước ngoài:
9
Phương pháp dạy học:
Các môn học theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh được giáo viên người Anh dạy bằng tiếng Anh: Ngữ văn, Khoa học, Công nghệ thông tin, Nhạc và Thể dục. Các môn Toán và Ngữ văn được các giáo viên Việt Nam giảng dạy bằng tiếng Việt. Chương trình Tiểu học Quốc tế hoặc môn “Liên Kết” (Nghệ thuật, Lịch sử và Địa lý) được giảng dạy qua các bài học liên kết theo đề tài ở cả hai ngôn ngữ. Việc lập kế hoạch và liên kết các đề tài giữa hai chương trình cũng sẽ giúp học sinh phát triển cả hai ngôn ngữ Anh và Việt thật nhuần nhuyễn, lưu loát.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
n/a
Hoạt động xã hội:
Cộng đồng địa phương đóng một vai trò quan trọng tại trường Quốc tế Anh Việt, cả về nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng thông qua chương trình giảng dạy của Trường, và dưới hình thức của công việc tình nguyện để cải thiện cộng đồng địa phương.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
15:15-16:15
Địa điểm:
Tại trường và một số địa điểm khác
Hoạt động:
Tại BVIS, Nhà trường triển khai rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa thú vị cho học sinh. Hiện tại, Trường cung cấp hơn 100 sự lựa chọn khác nhau cho các em, từ các hoạt động nghệ thuật hay ngôn ngữ đến các câu lạc bộ âm nhạc, khiêu vũ, bơi lội và nấu ăn. Giáo viên chuyên ngành sẽ đến trường BVIS để cung cấp một số câu lạc bộ phổ biến nhất trong toàn Trường như cờ tướng, i-robot và vẽ tranh. Học sinh khối Tiểu học và Trung học của Trường có cơ hội giao lưu làm việc cùng những bạn kém may mắn hơn mình trong cộng đồng địa phương, đồng thời học sinh Trung học còn có thể tham gia vào chương trình Giải thưởng Công Tước Xứ Edinburgh.

Chi phí

Học phí:
329000000
Xe đưa đón:
22500000 đồng/ năm
Đồng phục:
Trong học phí
Chính sách hỗ trợ:
Học phí nguyên năm đã được giảm trừ khoảng 15% so với học phí đóng theo kỳ. Nhà Trường có chính sách giảm học phí cho những gia đình có từ 3 con trở lên theo học tại Trường.

Đánh giá Trường Quốc tế Anh Việt BVIS Hồ Chí Minh

0 đánh giá