Trường Quốc tế Fosco (FIS)

40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Năm 1997, công ty FOSCO (Công ty Dịch Vụ Cơ Quan Nước Ngoài) bắt đầu thực hiện một sáng kiến, thu hút sự quan tâm lớn trong việc phát triển dịch vụ nuôi dạy trẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh, là cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Năm 1997, năm học đầu tiên của trường quốc tế Fosco (FIS) chỉ bắt đầu với hai lớp của khối Mầm non. Từ đấy, Trường đã mở rộng dần qua các năm, thêm lớp Nhà trẻ và phát triển lên chương trình Tiểu Học theo chuẩn quốc tế dành cho trẻ đến 12 tuổi.

Hiện nay, trường quốc tế FOSCO cung cấp một chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao theo hướng “phát triển kỹ năng và tập trung theo chủ điểm” dành cho học sinh các lớp nhà trẻ, mẫu giáo, dự bị tiểu học và từ lớp 1 đến hết lớp 6 của bậc tiểu học. Trường có 10 lớp học với tổng số học sinh đạt cao nhất là 210 học sinh trong niên học 2009-2010.

Báo SGGP và tạp chí Mầm Yêu mới đây đã có bài viết nhận định rằng “Trường Quốc tế FOSCO được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá là một trong những trường quốc tế có chất lượng tốt nhất ở TP. HCM”. Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (gọi tắt là FOSCO) đã đầu tư cho lĩnh vực giáo dục từ năm 1997 và tiếp tục hỗ trợ cho đến nay.

Chúng tôi mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, an toàn, được chăm sóc chu đáo, nơi mà tất cả các em học sinh đều thấy mình được công nhận, được khuyến khích và được coi trọng. Phương châm giáo dục của chúng tôi là giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
11:45 - 13:00
Giờ học
8:30 - 15:15

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Trường Quốc Tế FOSCO mang đến cho học sinh một chương trình toàn diện, dựa trên nền tảng của kỹ năng và chủ đề, được phát triển theo những tiêu chuẩn mang lại nhiều hiệu quả nhất đang được áp dụng trên toàn thế giới

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
n/a
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
n/a
Hoạt động:
Những buổi học ngoại khóa mang tính giáo dục cao được nhà trường tổ chức khi có sự cần thiết và phù hợp với nhu cầu hỗ trợ cho các môn học chính khóa. Sau khi được phụ huynh cho phép bằng văn bản, các bé sẽ được đi thăm quan dã ngoạn từ 1 đến 2 lần/năm học. Trong Khóa học hè, nhiều hoạt động vui chơi và thăm quan dã ngoạn được hoạch định nhằm giúp các bé có nhiều trải nghiệm về xã hội và tự nhiên hơn.

Chi phí

Học phí:
36771000
Xe đưa đón:
1760000
Đồng phục:
175000
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 15% học phí và phí đăng ký cho con thứ hai và thứ 3. Giảm 7% cho học sinh đóng trước học phí cả năm

Đánh giá Trường Quốc tế Fosco (FIS)

0 đánh giá