Trường Quốc tế Renaissance

75 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Quốc tế Renaissance là thành viên của Tổ chức Tú Tài Quốc tế và có uy tín là trường đã từng có tỉ lệ đậu 100% trong kỳ thi Tú Tài Quốc tế và cao hơn 6 điểm so với mức trung bình của toàn thế giới. Kết quả các kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế về Giáo Dục Trung học Tổng quát (IGCSE) của Đại Học Cambridge dành cho học sinh khối lớp 10 và 11 cho thấy 34% trong tổng số học sinh dự thi đạt được bậc A/A và 87% trong tổng số đậu từ 5 môn trở lên. Ở khối Tiểu Học, Trường áp dụng Chương Trình Giảng Dạy Tiểu Học Quốc tế (IPC).

Ngoài ra, trường quốc tế Renaissance còn cam kết giới thiệu Chương Trình Giảng dạy Mẫu giáo (EYFS) cho các em học sinh ở lứa tuổi mẫu giáo, tạo nền tảng cho việc học sau này của các em. Bằng chứng cho thấy, các em học sinh theo học Chương Trình giảng dạy mẫu giáo (EYFS) này có lợi thế hơn so với các em cùng độ tuổi không theo học chương trình này.

Đội ngũ giáo viên của trường quốc tế Renaissance là những giáo viên đạt tiêu chuẩn theo hệ thống giáo dục của Anh Quốc với tài năng và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Tỉ lệ giáo viên và học sinh luôn ở mức lý tưởng nhất nhằm đảm bảo chất lượng học tập và thành tích của mỗi em học sinh.

Khối mầm non Future Kids của Renaissance được áp dụng chương trình Mầm non Giai đoạn nền tảng (MN GĐNT) được sửa đổi năm 2012, là chiến lược quốc gia của Vương quốc Anh nhằm cung cấp khuôn khổ tiêu chuẩn và chương trình giảng dạy được thiết kế cho việc giáo dục và chăm sóc trẻ em từ sơ sinh đến 5 tuổi. Ở khối Mầm non, Trường tuyển dụng những giáo viên Quốc tế có kinh nghiệm với bằng cấp được công nhận bởi Vương quốc Anh. Renaissance luôn đi đầu trong việc đổi mới và đã triển khai những yếu tố chính yếu trong giáo trình mới được công bố ở Vương quốc Anh từ năm 2012

Chương trình Trường Quốc tế Renaissance là chương trình giảng dạy dựa trên các trò chơi được thiết kế đặc biệt tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả các em phát triển kỹ năng, phát huy năng lực cá nhân giúp bé đạt được thành công trong một môi trường học tập lấy học sinh làm trung tâm – do đó đảm bảo đây là một bước đệm vững chắc vào Trường Tiểu học. Bằng cách đăng ký cho bé học chương trình Mầm non của chúng tôi, các bậc phụ huynh đã mang đến cho con mình một đầu khởi đầu tuyệt vời trong cuộc sống, bởi vì nghiên cứu cho thấy phần lớn các trẻ em hoàn thành chương trình Mầm non này thường đạt được các thành tích ở mức cao hơn so với những bé khác.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
6
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
18
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
12
Giáo viên nước ngoài:
6
Phương pháp dạy học:
 Chương Trình Giảng dạy Mẫu giáo (EYFS)

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Các lễ hội lớn trong năm
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
3 ngày

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thông báo sau
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại

Chi phí

Học phí:
56000000
Xe đưa đón:
19500000 đồng/năm
Đồng phục:
Miễn phí
Chính sách hỗ trợ:
Giảm 10% cho bé thứ 2 20% cho bé thứ 3; Thanh toán trước 30/6 giảm 10% học phí; Đóng 1 năm từ đầu năm học được giảm 15%.

Đánh giá Trường Quốc tế Renaissance

0 đánh giá