Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Đà Nẵng

Tòa nhà SIS, Đường Vùng Trung 3, Khu Đô thị mới Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Xem bản đồ

Tọa lạc trong Khu Đô thị mới Phú Mỹ An – hướng về Hội An, Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Đà Nẵng là học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát.

Chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện từ bậc Mẫu giáo đến hết Lớp 12 cho cả học sinh nước ngoài và Việt Nam.

Phát huy các giá trị phương Đông trên nền tảng học vấn quốc tế, chúng tôi đào tạo học sinh trở thành những cá nhân tự tin và sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả và là những công dân có ý thức trách nhiệm với xã hội của Thế kỷ 21.

Trở thành một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo xuyên suốt từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị Đại học với mục tiêu kết hợp những giá trị phương Đông với nền giáo dục quốc tế để đào tạo nên những công dân toàn cầu.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
01
Số lượng trẻ/ lớp
25
Phòng dạy năng khiếu
01
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
12:25-13:25
Giờ học
08:30-16:15

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
- Trình độ tiếng Anh đạt mức độ cao - Môn Toán và Khoa học theo giáo trình Singapore. - Tiếng Việt và tiếng Hoa - Các kỹ năng mềm quan trọng theo giáo trình Úc. - Kỹ năng tin học và các phương pháp học trực tuyến. - Chương trình giáo dục đạo đức.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
- Hiệp hội các Trường Phổ thông và Cao Đẳng Phương Tây (WASC) - Vụ khảo thí Singapore - Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge - Tổ chức Giáo dục ACT Education Solutions - Trường Cao đẳng Pegasus (Úc) - Trường Đại học Edinburgh Napier, Scotland - Trường Đại học Baylor, bang Texas, Hoa kì - Học viện Hwa Chong, Singapore
Lễ hội:
Theo lễ hội truyền thống của Việt Nam và quốc tế.
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
16h15 - 17h00
Địa điểm:
Tại trường - Sau giờ học
Hoạt động:
Câu lạc bộ Tiếng Việt, tiếng Hoa, hướng dẫn bài tập về nhà, CLB các môn Vật lý, Khoa học, Toán học, Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Câu lạc bộ cờ vua,...), Thể thao (Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, ...), CLB Nghệ thuật (Hát đồng ca, thủ công,...)

Chi phí

Học phí:
n/a
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Đà Nẵng

0 đánh giá