Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Nam Sài Gòn

29, Đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, Phường Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Quốc tế Singapore thuộc Tập đoàn giáo dục KinderWorld . Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Nam Sài Gòn tọa lạc gần Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Trường Quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn là học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện từ bậc Mẫu giáo đến hết Lớp 12 cho cả học sinh nước ngoài và Việt Nam.

Phát huy các giá trị phương Đông trên nền tảng học vấn quốc tê, chúng tôi đào tạo học sinh trở thành những cá nhân tự tin và sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả và là những công dân có ý thức trách nhiệm với xã hội của Thế kỷ 21. Chương trình học của trường cung cấp cho học sinh con đường học vấn dẫn tới thành công và vượt trội trong cộng đồng các trường quốc tế hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Nam Sài Gòn đem đến sự gắn kết giáo dục với việc tạo dựng những giá trị đạo đức tốt đẹp cho học sinh chính là điểm khác biệt so với các trường quốc tế khác. Những nguyên lý giáo dục này được lồng ghép và tích hợp với các chương trình học giáo dục của Singapore, Cambridge và Úc và được giáo viên của trường cũng như giáo viên trong toàn hệ thống thực hiện tại tất cả các trường của chúng tôi.

tế.

“Giá trị phương Đông, Giáo dục phương Tây, Công dân toàn cầu”

Cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách. Áp dụng những phương pháp đổi mới và  tiên tiến trong dạy và học giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập lâu dài.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
11:15 - 12:15
Giờ học
08:30 - 16:15

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
  • Chương trình giảng dạy và bằng cấp được công nhận trên phạm vi quốc tế

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
n/a
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
n/a
Hoạt động:
Việc chú trọng phát triển chất lượng học thuật xuất sắc cho học sinh tại trường Quốc tế Singapore được bổ trợ bởi rất nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng sau giờ học như thể thao, nghệ thuật, và văn hóa. Các chương trình thăm quan dã ngoại sẽ được lên kế hoạch tổ chức thường xuyên nhằm cung cấp thêm cho học sinh các bài học bổ ích.

Chi phí

Học phí:
194396000
Xe đưa đón:
19815000/ Năm
Đồng phục:

Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Nam Sài Gòn

0 đánh giá