Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Lê Quý Đôn

32 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Thành lập vào năm 2005, Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Lê Quý Đôn nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia, chăm sóc và giảng dạy cho học sinh từ 2 đến 6 tuổi. Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao và yêu trẻ giúp phụ huynh an tâm về môi trường giáo dưỡng cho học sinh phát triển toàn diện.

Tại VAS, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công trong tương lai.

Chúng tôi tự hào VAS là nơi mang lại cho học sinh những nền tảng này. Chúng tôi áp dụng những phương pháo giảng dạy tiên tiến cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh phông văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương và sự tôn trọng, nơi mà các em được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Lưu ý: Từng mức phí sẽ thay đổi theo từng cấp độ, cấp bậc học và từng năm học.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
- Chương trình Bộ GD&ĐT & Chương trình GDPT Quốc tế Cambridge (CAP) - Chương trình Bộ GD&ĐT & Chương trình Tiếng Anh Quốc tế Cambridge (CEP)

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
- VAS được công nhận là Thành viên các Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE). - Trung tâm Khảo thí ICDL (ICDL Test Delivery Center) do Tổ chức ICDL International ủy thác. - Trung tâm tổ chức thi IELTS (IELTS Test Delivery Center) được thành lập ngay trong nhà trường, do Hội Đồng Anh, Tổ chức giáo dục IDP và Đại học Cambridge ủy thác.
Lễ hội:
- Tết Trung thu, Halloween, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Giáng sinh, Tết, Ngày Quốc tế Phụ nữ,…
Hoạt động xã hội:
- Hoạt động bảo vệ môi trường. - Hoạt động từ thiện
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Câu lạc bộ ngoại khoá trong giờ học và sau giờ học
Địa điểm:
Tại Campus
Hoạt động:
- CLB Ngoại khoá trong giờ học: CLB do các giáo viên nước ngoài và Việt Nam đảm nhiệm hướng dẫn. - CLB Ngoại khoá sau giờ học: VAS liên kết với các tổ chức huấn luyện chuyên nghiệp tổ chức, bao gồm các bộ môn như nhảy múa, bơi lội, nấu ăn, leo núi, yoga, bóng đá, bóng rổ…

Chi phí

Học phí:
28.669.000
Xe đưa đón:
375.000 - 1.280.000
Đồng phục:
1.203.000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Lê Quý Đôn

0 đánh giá