Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Phan Xích Long

1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Thành lập vào năm 2006, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long (Bình Thạnh) đào tạo từ bậc Mầm non đến Tiểu học.

Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao vùng với sự cộng tác của các nhà sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Các giáo viên chuyên trách giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

VAS đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết.

Lưu ý: Từng mức phí sẽ thay đổi theo từng cấp độ, cấp bậc học và từng năm học.

VAS sẽ xác định một cách rõ ràng các giá trị cốt lõi và tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các bên liên quan cống hiến nhằm đạt được tiêu chuẩn cao nhất của mỗi giá trị trên tinh thần cải tiến liên tục.

VAS sẽ kết hợp giảng dạy hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp học sinh thông thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh.

VAS sẽ xây dựng một tập thể xuất sắc các nhà quản lý, giáo viên và nhân viên trong nước và quốc tế – những người thực hiện một cách nhiệt huyết và hiệu quả những chương trình giáo dục của VAS.

VAS sẽ liên tục xây dựng mối giao tiếp thường xuyên và quan hệ gắn kết với phụ huynh mà ở đó phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực, giúp giáo viên phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

VAS sẽ thu hút ngày càng nhiều học sinh cũng như mở rộng số lượng cơ sở giáo dục trên nền tảng của trách nhiệm và phát triển bền vững.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
- Chương trình Bộ GD&ĐT & Chương trình GDPT Quốc tế Cambridge (CAP) - Chương trình Bộ GD&ĐT & Chương trình Tiếng Anh Quốc tế Cambridge (CEP)

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
- VAS được công nhận là Thành viên các Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge School) bởi Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge (CIE). - Trung tâm Khảo thí ICDL (ICDL Test Delivery Center) do Tổ chức ICDL International ủy thác. - Trung tâm tổ chức thi IELTS (IELTS Test Delivery Center) được thành lập ngay trong nhà trường, do Hội Đồng Anh, Tổ chức giáo dục IDP và Đại học Cambridge ủy thác.
Lễ hội:
- Tết Trung thu, Halloween, Ngày Nhà giáo Việt Nam, Giáng sinh, Tết, Ngày Quốc tế Phụ nữ,…
Hoạt động xã hội:
- Hoạt động bảo vệ môi trường. - Hoạt động từ thiện
Nghỉ hè:
n/a

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Câu lạc bộ ngoại khoá trong giờ học và sau giờ học
Địa điểm:
Tại Campus
Hoạt động:
- CLB Ngoại khoá trong giờ học: CLB do các giáo viên nước ngoài và Việt Nam đảm nhiệm hướng dẫn. - CLB Ngoại khoá sau giờ học: VAS liên kết với các tổ chức huấn luyện chuyên nghiệp tổ chức, bao gồm các bộ môn như nhảy múa, bơi lội, nấu ăn, leo núi, yoga, bóng đá, bóng rổ…

Chi phí

Học phí:
29.728.000
Xe đưa đón:
375.000 - 1.280.000
Đồng phục:
1.233.000
Chính sách hỗ trợ:
n/a

Đánh giá Trường Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Phan Xích Long

0 đánh giá