Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon

Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Tại trường song ngữ quốc tế Wellspring Saigon, chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là một cá thể độc lập cần một môi trường an toàn, tận tâm, và không ngừng kích thích sự phát triển và hoàn thiện. Với sự cho phép từ Sở Giáo dục bang Massachusetts, Hoa Kỳ, chương trình đào tạo của bang được Ban lãnh đạo nhà trường đan xen cùng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam để chuẩn bị cho các em học sinh hành trang vững chắc trên bước đường học vấn cũng như cuôc sống.

Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon hy vọng rằng các em học sinh tại Wellspring Saigon sẽ có một nền tảng kĩ năng sống vững vàng qua giáo trình và hoạt động ngoại khóa học tập được xây dựng trên chương trình Phát triển Năng lực Xã hội và Cảm xúc (SEL). Sau khi hoàn thành 15 kĩ năng từ chương trình SEL, học sinh sẽ nhận diện và biết cách điều tiết cảm xúc của mình, nâng cao khả năng thấu hiểu, cảm thông của các em cũng như cách gìn giữ những mối quan hệ tích cực, tốt đẹp, phương cách xử lý tình huống với tinh thần xây dựng và đạo đức chuẩn mực.

Sau hai năm nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường bước vào năm học thứ Ba 2016-2017 với một đội ngũ giảng dạy hoàn thiện  cùng trên 500 học sinh vui tươi, mạnh khỏe, chăm ngoan và tự tin. Nhiều em đã thi đấu và giành giải thưởng cao trong các cuộc thi học thuật trong nước và quốc tế.
Với sự đầu tư của Ban lãnh đạo trường song ngữ quốc tế Wellspring Saigon, sự quyết tâm của Thầy – Trò, cùng sự đồng hành của Cha Mẹ học sinh, Nhà trường tin tưởng sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra cho năm học mới này.

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Saigon với sứ mệnh mang đến một chương trình giáo dục bền vững với nội dung được tích hợp hoàn chỉnh.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
n/a
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
n/a
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
11:30 - 13:00
Giờ học
8:00- 16:20

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Với hệ thống liên cấp, hiện tại đến lớp 12, Wellspring Saigon đảm bảo sự liên tục trong học tập cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông. Chúng tôi cũng là trường song ngữ quốc tế đầu tiên ở TP.HCM đồng giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình Khung của bang Massachusetts, Hoa Kỳ với những kì thi chuẩn mực quốc tế để ghi nhận quá trình học tập của học sinh như các kì thi MAP, TOEFL hoặc  SAT Phương pháp PISA cho việc đọc và làm toán, thuyết Trí thông minh đa dạng của Howard Gardner, phương pháp Tiếp cận theo dự án của Lilian Katz, và ứng dụng Sơ đồ tư duy của Tony Buzan

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
n/a
Hoạt động xã hội:
Các chương trình hỗ trợ cộng đồng, tham quan thực tế, mở rộng hoạt động sau giờ học của các câu lạc bộ… dựa trên mô hình Phát triển Năng lực Xã hội & Cảm xúc (SEL) cũng được lồng ghép vào chương trình dạy để phát triển những kĩ năng mềm thiết yếu của học sinh
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Giờ câu lạc bộ sáng thứ Bảy được chia làm 2 ca, từ 8h30 đến 10h và từ 10:10 đến 11:40.
Địa điểm:
n/a
Hoạt động:
Wellspring Saigon tổ chức chương trình ngoại khóa với các câu lạc bộ học sinh hoạt động từ thứ 3 tới thứ 6 hàng tuần. Hệ thống câu lạc bộ này được thiết kế dựa trên thuyết đa trí tuệ (các loại hình thông minh) và cơ chế hoạt động của não bộ

Chi phí

Học phí:
156150000
Xe đưa đón:
17500000/ năm
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:

Đánh giá Trường Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon

0 đánh giá