Trường Tiểu học Archimedes Academy

10 Trung Yên, Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Tiểu học Archimedes Academy – Ngôi trường kết tinh tâm huyết, khát vọng hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục của Hệ thống Học Mãi; thừa hưởng và kế tục chất lượng, uy tín của trường THCS Archimedes Academy. Ngôi trường được thành lập nhằm mang đến những giá trị cốt lõi (tinh thần đoàn kết – hợp tác, trách nhiệm, tính trung thực, lòng tự trọng, tính sáng tạo, khát vọng vươn lên…) và tăng cường cơ hội, khả năng hội nhập quốc tế cho mỗi học sinh.

Trường Tiểu học Archimedes Academy có nhiều bước tiến mạnh mẽ cả về quy mô trường lớp, số lượng học sinh cùng chất lượng đào tạo. Tuy còn rất trẻ nhưng Archimedes Academy đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong nền giáo dục Thủ đô, nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và học sinh.

hoạt động tại Lô A, D13, Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội (mặt đường Trương Công Giai, Thọ Tháp, cách công viên Cầu Giấy 200m) đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt đảm bảo sự phát triển toàn diện cho tất cả học sinh, đồng thời tạo dựng được không gian riêng biệt để các trường hoạt động.

Archimedes Academy – Nơi đào tạo học sinh kiến thức, kĩ năng, ngoại ngữ và nhân cách tốt để trở thành những công dân toàn cầu, tự do và hiện đại. Nhà trường cam kết hoàn thành các mục tiêu, yêu cầu đổi mới giáo dục trong nước cũng như quốc tế nhằm nâng cao uy tín, chất lượng giáo dục thực sự và trên tất cả là góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
60
Phòng năng khiếu
10
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
10
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
780
Giáo viên nước ngoài:
8
Phương pháp dạy học:
Archimedes Kids tôn trọng và chăm sóc trẻ theo từng giai đoạn phát triển phù hợp lứa tuổi với những thiên hướng, lộ trình phát triển tài năng độc đáo. Trẻ được tạo điều kiện và khơi gợi cảm hứng phát triển toàn diện về các lĩnh vực: ngôn ngữ (tiếng Việt – tiếng Anh), tư duy, âm nhạc, hội họa, thể chất, xã hội, khoa học, nhân cách, kĩ năng mềm, kĩ năng học tập suốt đời… dựa trên các chỉ số phát triển quan trọng.Khi đánh giá học tập của trẻ, chúng tôi chú trọng cả quá trình học, trong đó có tính chủ động của trẻ khi tham gia hoạt động, khả năng tập trung, các kỹ năng và nhận thức của trẻ sau tiết học, hơn là đánh giá dựa trên sản phẩm cuối cùng.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Có.
Lễ hội:
Có.
Hoạt động xã hội:
Có.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Từng học kỳ
Địa điểm:
Các địa điểm tại Hà Nội
Hoạt động:
Các bé được đi tham quan các di tích và địa danh văn hóa, vừa chơi vừa kết hợp học tập.

Chi phí

Học phí:
4200000
Xe đưa đón:
1400000
Đồng phục:
3000000
Chính sách hỗ trợ:
Gia đình có nhiều con học tại các trường thuộc hệ thống Archimedes Academy trong cùng một năm học: từ 2 con trở đi được giảm 10% học phí (áp dụng cho học sinh có mức đóng học phí cao hơn); Chiết khấu 4% nếu đóng học phí cả năm

Đánh giá Trường Tiểu học Archimedes Academy

0 đánh giá