Trường Tiểu học Hòa Bình

152 Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Tiểu học Hòa Bình được thành lập từ năm 1997 và được biết đến như một nơi đào tạo luôn trung thành với cam kết chất lượng hàng đầu; giúp học sinh sáng tạo trong học tập, độc lập trong tư duy và suy nghĩ, nền tảng kiến thức vững chắc và những giá trị sống phù hợp để kiến tạo thành công trong tương lai. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi nghề, nhiệt huyết và trách nhiệm.

Đến năm 2020 trường tiểu học Hòa Bình sẽ trở thành trường mà học sinh sẽ lựa chọn để học tập và rèn luyện tư duy độc lập, giải quyết vấn đề, nơi xuất phát những người thành đạt có cội nguồn truyền thống, có khát vọng và tầm nhìn xa, làm chủ tương lai.

Trường Tiểu học Hòa Bình với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đầy đủ tiện nghi. Phòng học đạt chuẩn, 100% phòng học được trang bị internet, máy chiếu, máy điều hòa. Phòng vi tính, phòng nhạc, thư viện, phòng đàn, phòng vẽ.

Tạo dựng được môi trường học tập về nề nếp, thân thiện, kỷ cương có chất lượng giáo dục tốt, để mỗi học sinh đều có cơ hội phát huy tiềm năng, tính sáng tạo và năng lực tư duy của bản thân

25 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
5
Phòng năng khiếu
5
Số lượng trẻ/ lớp
30
Phòng dạy năng khiếu
5
Diện tích phòng học
40
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
23
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Song song với chương trình chính khóa của Bộ GD&ĐT, Nhà trường bồi dưỡng nâng cao, tăng tiết các môn học chính. Ngoài ra, trường Hòa Bình còn chú trọng đến việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh với các tiết học với giáo viên bản ngữ, giúp các em chủ động hơn, thích ứng với môi trường học tập quốc tế trong thời kỳ đất nước mở cửa hội nhập. Đặc biệt, để học sinh “tiêu hóa” bài giảng một cách nhanh chóng, Nhà trường xây dựng phương pháp dạy học hiện đại, dạy học cá thể, đảm bảo yêu cầu chăm sóc đến từng học sinh trong quá trình theo học

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Truyền thống
Hoạt động xã hội:
Từ thiện
Nghỉ hè:
4 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Học sinh được học các buổi học thực tế tại các khu di tích lịch sử, khu nông nghiệp, khu công nghệ cao. Học sinh còn được tham gia các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, các Câu lạc bộ thể thao, văn hóa, văn nghệ, tiếng Anh.

Chi phí

Học phí:
2550000
Xe đưa đón:
Miễn phí theo tuyến
Đồng phục:
Miễn phí
Chính sách hỗ trợ:
Miễn, giảm từ 5-10% học phí cho học sinh có 2–3 anh chị em ruột học tại trường , 10-20% cho những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn (có giấy xác nhận của địa phương).

Đánh giá Trường Tiểu học Hòa Bình

0 đánh giá