Trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên

155-157 Phố Chùa Láng - Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên tin rằng một nền giáo dục chỉ có thể có chất lượng thực sự và có tính nhân văn khi chúng ta có niềm tin: trò tin vào thầy, thầy tin vào trò, gia đình, xã hội, và nhà trường tin tưởng lẫn nhau. Chỉ có niềm tin lẫn nhau và nỗ lực không ngừng để không phụ lòng tin đó mới có thể tạo ra được sự tự tin cho mỗi chúng ta, cho con em của một thế hệ mới, tự tin làm chủ cuộc đời của chính mình và vững vàng bước vào tương

Đội ngũ giáo viên trường tiểu học Nguyễn Văn Huyên các cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên được khuyến khích và chủ động nâng cao nghiệp vụ, không ngừng áp dụng kiến thức và phương pháp sư phạm mới, cập nhật kỹ thuật tiên tiến trong đổi mới giảng dạy.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên đem đến những giá trị đạo đức tốt đẹp kế thừa truyền thống Việt Nam – công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy – nay được thêm một tinh thần và ý chí mới, các con yêu quý, hãy học tập và vui chơi hết mình trong những tháng ngày tươi đẹp nhất này của cuộc đời để vươn lên tự tin làm chính mình.

Giáo dục toàn diện vì một thế giới toàn năng

Nhân bản: đề cao các giá trị nhân văn, tôn trọng và yêu thương bản thân và đồng loại bất luận màu da, dân tộc, giai cấp, tôn giáo và những khác biệt khác; chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt. Trong nhân bản còn bao hàm thái độ sống có trách nhiệm với môi trường, hướng tới một nền sinh thái nhân văn bền vững.

Dân tộc: hiểu và trân trọng giá trị dân tộc mình (dân tộc-sắc tộc và dân tộc-quốc gia); lòng trân trọng dân tộc thể hiện trong nếp nghĩ, lối sống hàng ngày và trong lý tưởng dấn thân, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và đất nước.

Khai phóng (khai minh và giải phóng): mở ra và trau dồi năng lực học không ngừng và học suốt đời, rộng mở tinh thần đón nhận cái mới, hướng tới tự do về tư tưởng, tháo bỏ mọi ràng buộc về tư duy để giải phóng sức sáng tạo của từng cá nhân và làm nên sức bật của cộng đồng.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
25
Phòng năng khiếu
5
Số lượng trẻ/ lớp
35
Phòng dạy năng khiếu
5
Diện tích phòng học
40
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
10:45 - 14:00
Giờ học
8:00 - 16:00

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Phương pháp của bộ Giáo dục đào tạo.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Trường chúng tôi đã hợp tác với Trung tâm Sunny Smile, Công ty sách Long Minh, Nhóm Cánh Buồm – Giáo dục hiện đại, Nhóm “Đọc sách cùng con” và tiếp tục nghiên cứu hợp tác với một số đối tác khác cũng với mục đích Làm giàu kiến thức các môn học chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
Lễ hội:
Tổ chức lễ hội theo truyền thống Việt Nam và Quốc tế.
Hoạt động xã hội:
Từ thiện và quyên góp.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Hàng tháng
Địa điểm:
Việt Nam và trong khuôn viên trường
Hoạt động:
  • Chương trình Đón nắng hè.
  • CLB Toán Violympic.
  • CLB Tiếng Việt.
  • CLB Tin học.
  • CLB Khoa học và Trò chơi Toán học.
  • CLB Văn học Cảm xúc.
  • CLB Thể thao với các huấn luyện viên/thầy giáo thể dục chuyên nghiệp các môn bóng đá, thể dục ngoài trời, cầu lông, bóng rổ v.v.
  • CLB Tiếng Anh Quốc tế bao gồm các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh được giảng dạy với bảng thông minh và hoàn toàn bằng tiếng Anh do các giáo viên bản ngữ và giáo viên được đào tạo của Tập đoàn giáo dục Ismart đảm nhiệm. Sau khi hoàn thành khóa học học sinh sẽ được tham gia thi và cấp chứng chỉ quốc tế.

Chi phí

Học phí:
1200000
Xe đưa đón:
Không có
Đồng phục:
700000
Chính sách hỗ trợ:
Có chính sách hộ trợ cho bé khi gia đình đăng ký sớm cho con học hoặc dành được học bổng tại trường

Đánh giá Trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên

0 đánh giá