Trường Tiểu học Olympia

Trường PTLC Olympia Khu ĐTM Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Tiểu học Olympia được thành lập từ năm 2010, là sự kế thừa và phát triển của hệ thống giáo dục Dream House. Được thiết kế bởi công ty Perkins Eastman (USA) trên diện tích 10,000 mét vuông theo phong cách hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ, trường có 3 cấp học từ tiểu học tới trung học phổ thông.

Trường Tiểu học Olympia với sứ mệnh đào tạo thế hệ những người Việt trẻ tự tin có đủ trí thức, tài năng và nhân cách, sẵn sàng hội nhập quốc tế, Nhà trường đã đặt mục tiêu cho chương trình giáo dục học sinh: “Không chỉ là kiến thức, OLYMPIA chuẩn bị hành trang cho học sinh trong suốt 12 năm theo học tại trường.”

Trường được thiết kế bởi hai nhà tư vấn thiết kế trường học hàng đầu là Perkins Eastman (Mỹ) và Archipel (Pháp) sẽ đảm bảo cho các em học sinh một khuôn viên học tập hàng đầu.

Khu lớp học hiện đại, được thiết kế chuyên biệt cho môi trường giáo dục  với diện tích 50m2/phòng. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng hợp lý, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh cũng là hệ thống cách âm cho lớp học sẽ đem lại môi trường học tập lý tưởng cho các học viên trên lớp.

Triết lý giáo dục của Nhà trường được xây dựng trên cơ sở khoa học của thuyết Trí thông minh đa dạng – Multiple Intelligences của giáo sư Howard Gardner (Đại học Havard). Đây là một triết lý rất nhân văn, coi trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân và sự phát triển hài hòa của cộng đồng. Triết lý này là kim chỉ nam, quyết định văn hóa Nhà trường, mô hình, cách thức quản lý, phương pháp giáo dục và tổ chức hoạt động của Nhà trường. Hướng tới mục tiêu giúp học sinh sẵn sàng cho cuộc sống – We are preparing for life

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
30
Phòng năng khiếu
8
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
8
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
1
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
n/a
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
Nhà trường được xây dựng trên cơ sở khoa học của thuyết “Trí thông minh đa dạng – Multiple Intelligences” của giáo sư Howard Gardner (Đại học Havard).

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Stanstead Collolympia-school. Marianapolis Preparaolympia-school.
Lễ hội:
n/a
Hoạt động xã hội:
Có.
Nghỉ hè:
2 tháng

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Theo chủ đề
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại.

Chi phí

Học phí:
125.000.000
Xe đưa đón:
23.000.000
Đồng phục:
4.000.000
Chính sách hỗ trợ:
Liên hệ với trường

Đánh giá Trường Tiểu học Olympia

0 đánh giá