Trường Tiểu học Quốc tế Hà Nội HIS

48 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội Xem bản đồ

Thành lập từ năm 1996, Trường Tiểu học Quốc tế Hà Nội HIS – Hanoi International School hiện có tổng cộng 289 học sinh từ bậc mầm Non đến hết lớp 12, đến từ 39 nước trên thế giới với 3 nhóm chính là Việt nam, Nhật Bản và Hàn Quốc. Trường được công nhận bởi Hội đồng các trường Quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường New England (NEASC).

Tại trường tiểu học quốc tế Hà Nội HIS, nhân viên cơ sở thể hiện sự cam kết và hiểu biết sâu rộng về các nguyên tắc của Chương trình Năm Tiểu học (PYP). Điều này đã đóng vai trò là nền tảng vững chắc cho chương trình giảng dạy Tiểu học, nơi các công việc nghiên cứu dựa trên yêu cầu rất phong phú và có động cơ thúc đẩy.

Sự phát triển chương trình giảng dạy được dẫn dắt bởi Điều phối viên PYP và được Phó hiệu trưởng phụ trách. Việc phân chia các vai trò này là rõ ràng đối với các nhân viên: Điều phối viên PYP là người dẫn đầu chương trình giảng dạy và Phó hiệu trưởng dẫn đầu về thẩm định, quản lý lớp học và các yếu tố mục vụ của việc học.

Trường Quốc tế HIS (Hanoi International School) với chương trình học quốc tế, chúng tôi hướng đến việc đào tạo ra những công dân toàn cầu có nhận thức và tinh thần trách nhiệm cao. Các học sinh của chúng tôi là những người có nhận thức cao với quá trình học tập suốt đời.

0 %
Đánh giá tốt
6 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
30
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
11h30-12h
Giờ học
7h30-17h30

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
16
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
PYP (Primary Year Programme) giúp các bé phát triển toàn diện về cả học thuật, giao lưu cộng đồng và phát triển tinh thần với sự nhận thức rõ bản thân trong một cộng đồng quốc tế. PYP hướng đến việc đào tạo các kĩ năng phát triển độc lập cho học sinh.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Hệ thống Giáo dục Cambridge (Cambridge International Examinations).
Lễ hội:
Có.
Hoạt động xã hội:

Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Tùy thuộc vào giáo viên
Địa điểm:
Thăm các danh lam thắng cảnh tại Hà Nội (đi trong ngày)
Hoạt động:
Tham quan kết hợp học tập theo chủ đề của giáo viên.

Chi phí

Học phí:
345000000
Xe đưa đón:
27600000
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:
Phụ huynh trực tiếp liên lạc với trường

Đánh giá Trường Tiểu học Quốc tế Hà Nội HIS

0 đánh giá