Trường Tiểu học Quốc tế Hanoi Academy

D45 - D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long Ciputra, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Tiểu học Quốc tế Hanoi Academy là trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội và đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Đến với trường Hanoi Academy, học sinh có cơ hội hòa mình vào một môi trường học Song Ngữ: Việt Nam và Quốc tế.

Giáo viên luôn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục. Hiện nay, trường tiểu học quốc tế Hanoi Academy có 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian. Các thày cô đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên Việt Nam bao gồm cả giáo viên giảng dạy chương trình học của Việt Nam và trợ giảng có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tất cả đều có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

Chúng tôi nhận thấy rằng nền giáo dục chất lượng cao phải gắn liền với cơ sở vật chất và dịch vụ tốt. Cơ sở vật chất của trường được thiết kế và xây dựng theo một mục tiêu duy nhất: Cung cấp một môi trường học an toàn để học sinh có thể tham gia các hoạt động học tập, phát triển các kỹ năng và thể dục thể thao.

Trường Hanoi Academy lựa chọn cung cấp chương trình học có bản quyền của Anh Quốc cho học sinh ở tất cả các lứa tuổi từ Mầm Non đến Trung Học, thiết lập lộ trình học rõ ràng và linh hoạt cho tất cả học sinh. Điều này, kết hợp cùng với hoạt động tư vấn của nhà trường sẽ đảm bảo sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa các nhóm tuổi và định hướng việc học và nghề nghiệp trong tương lai.

67 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
120
Phòng năng khiếu
12
Số lượng trẻ/ lớp
25
Phòng dạy năng khiếu
12
Diện tích phòng học
60
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
7h30-17h

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
11
Giáo viên nước ngoài:
7
Phương pháp dạy học:
Tại Hanoi Academy, học sinh không chỉ tiếp thu kiến thức trong giáo trình, sách vở mà còn có cơ hội để phát triển tư duy logic, khả năng phản xạ cũng như kỹ năng tự học hỏi và lĩnh hội kiến thức. Hướng tới mục tiêu đào tạo này, Hanoi Academy đã tận dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên nhiệt tình, tận tụy để xây dựng và hoàn thiện chương trình học, đồng thời xây dựng một môi trường đa văn hóa, thân thiện và năng động nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh phát triển toàn diện, mở mang nhận thức và sẵn sàng tâm thế của những “công dân toàn cầu” tương lai.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Có.
Hoạt động xã hội:
Có.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Theo quý 3 tháng
Địa điểm:
Địa điểm trên địa bàn Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan các địa điểm tại Hà Nội theo đề xuất của từng quý.

Chi phí

Học phí:
76500000
Xe đưa đón:
2904000
Đồng phục:
thông báo khi trẻ nhập học
Chính sách hỗ trợ:
Nhà nhiều con: Từ con ruột thứ 2 theo học tại trường trở lên được giảm 10% học phí khi học cùng một thời điểm. Ưu đãi giảm trừ của các con được tính dựa trên số tuổi của con theo thứ tự từ lớn đến bé

Đánh giá Trường Tiểu học Quốc tế Hanoi Academy

0 đánh giá