Trường Tiểu học Quốc tế SenTia

50 Vạn Bảo, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội Xem bản đồ

Trường tiểu học Quốc tế SenTia là dự án do các thành viên sáng lập của hệ thống giáo dục Koala House khởi tạo. Chúng tôi là những người tiên phong trong việc nhận thức ra tầm quan trọng của bậc học Mầm Non, giai đoạn “vàng” trong quá trình phát triển của trẻ và lần đầu tiên tại Hà Nội cho ra đời mô hình trường mầm Non mà ở đó trường tiểu học quốc tế SenTia mong muốn kết hợp những giá trị, bản sắc Việt Nam với những ưu việt trong các phương pháp dạy học quốc tế.

Ban đầu Koala House là một trường học nhỏ với khoảng 70 học sinh. Qua 15 năm hoạt động, đến nay Koala House đã luôn khẳng định được uy tín, hướng đi và chất lượng thực sự của mình bằng chính những đánh giá từ phụ huynh học sinh, được chứng minh bởi bao thế hệ học sinh đã tốt nghiệp từ Koala House trở thành những đứa trẻ có tư duy độc lập, chủ động, biết thương yêu và tôn trọng.

“Hạnh phúc” ở SenTia là khi học sinh được học tập trong một môi trường nơi các em được yêu thương và thấu hiểu, được tôn trọng đúng cách; được khơi gợi và khuyến khích trí tò mò khám phá vốn dĩ chỉ trẻ nhỏ mới được ban tặng; được đặt trước những thử thách vừa sức để trưởng thành qua trải nghiệm.

Như logo của trường đã minh họa, SenTia coi mỗi trẻ em là một HẠT MẦM và tin tưởng rằng khi tiếp nhận một học sinh vào trường là chúng tôi tiếp nhận một trách nhiệm lớn trong quá trình NUÔI DƯỠNG HẠT MẦM đó. SenTia sẽ ủng hộ, nâng đỡ và dìu dắt các em thành những con người TỐT NHẤT THEO KHẢ NĂNG CỦA TỪNG EM. Logo của trường cũng cho thấy trường được tạo dựng trên 4 yếu tố nền tảng – đó là TÌNH YÊU THƯƠNG (Care); là sự khuyến khích, cổ vũ tích cực, không ngừng đối với TRÍ TÒ MÒ (Curiosity), ham hiểu biết của học sinh; tạo ra THỬ THÁCH (Challenge) tích cực và hợp lý để tạo động lực cho các em; và cuối cùng là nuôi dưỡng NHÂN CÁCH tốt (Character), vững bền đi theo mỗi học sinh trong suốt cuộc đời.

0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
16
Phòng năng khiếu
4
Số lượng trẻ/ lớp
24
Phòng dạy năng khiếu
4
Diện tích phòng học
55
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
8h - 16h20

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
16
Giáo viên nước ngoài:
2
Phương pháp dạy học:
Chương trình giáo dục ở SenTia được giảng dạy theo hướng tích cực và khuyến khích sự chủ động, sáng tạo của học sinh. Các hoạt động học tập có tính liên hệ trực tiếp, dựa trên ngữ cảnh thực tế, lấy học sinh làm trung tâm và xây dựng, phát triển việc học - hiểu một cách thực sự ở mỗi học sinh. Các hoạt động trong môn học được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng cả 3 phong cách học tập chủ yếu học qua nghe, học qua nhìn, và học qua vận động.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Trường mầm Non Koala House(chuyển tiếp).
Lễ hội:
Không có.
Hoạt động xã hội:
Không có.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thông tin về các chuyến tham quan dã ngoại sẽ được thông báo tới gia đình trước ít nhất 1 tuần.
Địa điểm:
Trong khuôn viên trường hoặc các địa danh tại Hà Nội.
Hoạt động:
Các chuyến thăm quan, dã ngoại sẽ được tổ chức để phục vụ cho các chủ đề / nội dung học tập của học sinh trên lớp. Một số hoạt động dã ngoại sẽ được tổ chức nhằm mục đích tăng cường trải nghiệm thực tế cho trẻ và rèn luyện các kỹ năng sống.

Chi phí

Học phí:
111.600.000
Xe đưa đón:
23.000.000
Đồng phục:
Thông báo vào thời điểm các bé nhập học
Chính sách hỗ trợ:
Chiết khấu 7% khi đóng học phí cả năm; Ưu đãi cho học sinh đã tốt nghiệp hoặc đang học mầm Non Koala House

Đánh giá Trường Tiểu học Quốc tế SenTia

0 đánh giá