Trường Tiểu học Quốc tế Việt Nam ISV

Số 6-7 phố Nguyễn Công Thái, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Tiểu học Quốc tế Việt Nam ISV – Trường Quốc tế Việt Nam là tổ chức không vì lợi nhuận, cung cấp chương trình giảng dạy từ cấp nhà trẻ đến hết lớp 12 cho cả cộng đồng người Việt và quốc tế. Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường quốc tế nhưng đồng thời vẫn trân trọng và gìn giữ bản sắc riêng của nước sở tại.

Đến với trường tiểu học quốc tế Việt Nam ISV, học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường đạt chuẩn quốc tế, từ chương trình giảng dạy, tập thể nhân viên và học sinh đa quốc gia, triết lý giáo dục của Nhà trường, giáo trình kết hợp hoàn hảo giữa chương trình Tú tài Quốc tế khuyến khích ham học hỏi và chương trình Cambridge chú trọng về tri thức, cho đền đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

Trường Quốc tế Việt Nam trao quyền và truyền cảm hứng cho sinh viên trở thành người năng động, học suốt đời bằng cách cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thách thức, toàn cầu đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Cách tiếp cận toàn diện và cân bằng của chúng tôi nuôi dưỡng tiềm năng của mỗi sinh viên và những suy tư của họ.

ISV áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện và cân bằng giúp phát triển tiềm năng cũng như bản tính ham học hỏi và tìm tòi của học sinh. Nhà trường cũng thúc đẩy khả năng tư duy quốc tế thông qua việc kết nối học sinh với cộng đồng trong nước và quốc tế, nhằm nâng cao nhận thức và phát triển hoạt động bền vững.

0 %
Đánh giá tốt
4 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
80
Phòng năng khiếu
12
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
12
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
12h-14h
Giờ học
8h30-15h

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
20
Giáo viên nước ngoài:
21
Phương pháp dạy học:
Chương trình Cambridge 1 giúp học sinh phát triển kĩ năng và kiến thức trong tiếng Anh, toán học và khoa học trong 3 năm đầu giáo học trung học cơ sở. Chương trình này bao gồm giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế và các bài kiểm tra đánh gía chất lượng.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge (CIE).
Lễ hội:
Có.
Hoạt động xã hội:

Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận
Hoạt động:
Tham quan dã ngoại kết hợp học tập ngoại khóa.

Chi phí

Học phí:
330.484.000
Xe đưa đón:
22.330.000
Đồng phục:
Bao gồm trong học phí
Chính sách hỗ trợ:

Đánh giá Trường Tiểu học Quốc tế Việt Nam ISV

0 đánh giá