Trường Tiểu học Song ngữ Wellspring

Số 95 phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Tiểu học Song ngữ Wellspring chính thức bắt đầu năm học đầu tiên vào tháng 8 năm 2011. Với mục tiêu cung cấp hệ thống giáo dục liên cấp song ngữ từ lớp 1-12 tại Hà Nội, Việt Nam, đây là ngôi trường đầu tiên ở Hà Nội có diện tích 4,3 ha nằm ở phía đông thành phố Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố 3 km.

Tổng số học sinh của trường Wellspring Hà Nội hiện nay là 1200 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Ngôi trường thứ hai của Wellspring tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2014.

Trường Tiểu học Song ngữ Wellspring đầu tiên ở Việt Nam được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc ĐH Cambridge công nhận là trường chuẩn Cambridge cho cả ba cấp học: Tiểu học, THCS và THPT. Wellspring cũng là thành viên của các tổ chức quốc tế khác như: NCC, ERB, Cambridge ESOL và ETS, College Board Test Site (Bắt đầu từ năm học 2014-2015, học sinh trường Wellspring Hà Nội sẽ tham gia các kì thi PSAT, SAT).

Đặc biệt để đáp ứng như cầu theo học ngày càng tăng của học sinh Việt Nam tại các trường đại học ở Mỹ, Wellspring đã hợp tác với trường Trung học Phổ thông Missouri thuộc hệ thống trường Đại học tổng hợp Missouri để mở chương trình đạo tạo song bằng giành cho khối lớp 9 bắt đầu từ năm học 2014-2015.

Tên trường của chúng tôi: Wellspring (nguồn mạch, nguồn năng lượng), gắn kết với slogan của trường: Igniting a passion for life – Thắp sáng niềm say mê cuộc sống, thể hiện khát vọng của Wellspring: Khơi nguồn khả năng tiềm ẩn trong mỗi học sinh. Giáo dục không còn đơn thuần là chuyển tải đến học sinh kiến thức lý thuyết theo tiêu chuẩn định lượng thông thường nữa. Giáo dục ở đây là nhằm khơi dậy niềm đam mê học tập, dạy dỗ các em với sự sáng tạo và tầm nhìn không thua kém bất cứ hệ thống giáo dục nào trên thế giới.

50 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
100
Phòng năng khiếu
9
Số lượng trẻ/ lớp
24
Phòng dạy năng khiếu
9
Diện tích phòng học
56
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
12h - 13h30
Giờ học
7h30 - 17h

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
170
Giáo viên nước ngoài:
20
Phương pháp dạy học:
Wellspring không chỉ là một trường học. Wellspring còn là nơi mang tới cho các em một môi trường học tập hạnh phúc, để mỗi sáng các em tràn đầy niềm vui khi tới trường. Từ không gian học tập, sinh hoạt, vui chơi, tới chương trình kiến thức … tất cả đều được thiết kế và xây dựng nhằm mục tiêu vì trẻ em, vì niềm hạnh phúc học tập, sáng tạo và khám phá cuộc sống của các em. Tại wellspring học sinh sẽ được sống và được học tập và quan tâm chăm sóc trong tinh yêu thương không chỉ từ phía các cô giáo mà còn từ tất cả các nhân viên và lãnh đạo nhà trường.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Wellspring là thành viên của các tổ chức quốc tế khác như: NCC, ERB, Cambridge ESOL và ETS, College Board Test Site (Bắt đầu từ năm học 2014-2015, học sinh trường Wellspring Hà Nội sẽ tham gia các kì thi PSAT, SAT).
Lễ hội:
Có.
Hoạt động xã hội:
Có.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Tùy thuộc vào mỗi kì học
Địa điểm:
Các địa danh trên địa bàn Hà Nội
Hoạt động:
Tham quan và tổ chức các hoạt động tập thể cho các bé.

Chi phí

Học phí:
123.930.000/ năm
Xe đưa đón:
16.000.000
Đồng phục:
3.500.000
Chính sách hỗ trợ:
Tùy thuộc vào từng thời điểm

Đánh giá Trường Tiểu học Song ngữ Wellspring

0 đánh giá