Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Lô NT1 - Khu đô thị mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart do các nhà khoa học, nhà giáo dục, nhà doanh nghiệp góp vốn thành lập, được quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm về quy hoạch, kế hoạch phát triển nhà trường, tổ chức các hoạt động đào tạo, tài chính, quan hệ quốc tế, tổ chức và nhân sự theo quy định cụ thể của Điều lệ Trường Tiểu học, trung học phổ thông và các quy định của Pháp luật Việt Nam.

Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là nơi đào tạo và phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, sức khỏe cũng như cảm thụ nghệ thuật để xây dựng một thế hệ nhân bản, tài năng, nhiệt huyết, tự tin trong nền kinh tế tri thức góp phần tạo dựng xã hội phồn vinh.

Định hướng và cũng là mong muốn về sự khác biệt so với các trường Tiểu học khác của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là đào tạo các học sinh theo “chuẩn quốc tế” mà vẫn mang bản chất Việt Nam, tạo tiền đề vững chắc có khả năng theo học tất cả các trường đẳng cấp trên thế giới.

Mục tiêu của trường là xây dựng cơ sở tiên tiến về đào tạo bậc Tiểu học, góp phần xây dựng thế hệ mới năng động, sáng tạo, tài năng phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, tạo ra các sản phầm có hàm lượng chất xám cao. Định hướng và cũng là mong muốn về sự khác biệt so với các trường Tiểu học khác của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là đào tạo các học sinh theo “chuẩn quốc tế” mà vẫn mang bản chất Việt Nam, tạo tiền đề vững chắc có khả năng theo học tất cả các trường đẳng cấp trên thế giới.

50 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
45
Phòng năng khiếu
10
Số lượng trẻ/ lớp
35
Phòng dạy năng khiếu
10
Diện tích phòng học
67
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
5

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
50
Giáo viên nước ngoài:
10
Phương pháp dạy học:
Giảng dạy theo chương trình quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh được học đầy đủ các môn học cơ bản. Song song với chương trình cơ bản, ThangLong Kidsmart xây dựng chương trình bổ trợ phù hợp với 3 đối tượng học sinh: Giỏi , Khá, Trung bình; Lên kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi, tạo cơ hội cho các con thi vào các trường THCS uy tín trong thành phố. Chủ trương của nhà trường là vận dụng phương pháp Dạy học tích cực nhằm tạo môi trường thân thiện để học sinh phát huy tối đa khả năng của bản thân và phát triển tư duy.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Đại học Carnegie-Mellon(Mỹ) cho bộ môn Khoa học máy tính tại trường.
Lễ hội:
Trường thường xuyên tổ chức vào các dịp 8/3,Ngày trẻ em 1/6, hay các dịp Lễ Tết gói bánh chưng...
Hoạt động xã hội:
Không có.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Mỗi học kỳ 1 lần
Địa điểm:
Trong khuôn viên trường và các công viên trên địa bàn Hà Nội.
Hoạt động:
Hoạt động trong các câu lạc bộ tự chọn là lúc học sinh có thể học mà không bị gò bó theo những quy định chặt chẽ của tiết học, các con được phép tự do sáng tạo, thử sức, được là chính bản thân mình. Các con sẽ được học tập và sáng tạo trong không gian phù hợp với từng môn nghệ thuật tại các phòng chức năng, đặc biệt các con sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tại công viên Yên Hòa – Cầu Giấy: 1 lần/ tháng. Đây là khoảng thời gian rất cần thiết để các con được thư giãn, xả stress, chống bệnh cận thị học đường…Và đây cũng là cơ hội để các con hình thành các kĩ năng sống, được tìm hiểu về thiên nhiên…

Chi phí

Học phí:
2.500.000
Xe đưa đón:
1.200.000
Đồng phục:
770.000
Chính sách hỗ trợ:
Chiết khấu 3% học phí nếu đóng theo kỳ; 6% học phí nếu đóng theo năm

Đánh giá Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart

0 đánh giá