Trường Tiểu học Vạn Hạnh

781E Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Tiểu học Vạn Hạnh là trường phổ thông có nhiều cấp học, từ lớp 1 đến lớp 12.Thành lập năm 2000, trường đã đào tạo trên 10.000 học sinh các tỉnh thành trong cả nước. Trường đáp ứng đủ các tiêu chuẩn học tập, giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, mang đến cho học sinh một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách.

Trường Tiểu học Vạn Hạnh với chương trình giáo dục toàn diện. Trường dạy đúng và đủ chương trình phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo – Quan tâm phát huy năng lực mỗi cá nhân. Phương pháp dạy học linh động sáng tạo, phù hợp với những đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên tận tâm, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm Môi trường học đường thân thiện, có kỷ cương, nề nếp, kỷ luật nghiêm minh. Xây dựng cho học sinh ý thức tôn trọng các quy tắc xã hội, các giá trị đạo đức… Đồng thời, các hoạt đông ngoại khóa đa dạng, sinh động hấp dẫn.

Tại trường Vạn Hạnh chúng tôi đào tạo học sinh nhằm đạt các giá trị sau:

 • Kiến thức nền tảng vững chắc, hài hoà về tri thức và thẩm mỹ.
 • Phát triển năng lực Tiếng Anh, Tiếng Hoa.
 • Tự tin, năng động; có ý thức vươn lên khẳng định bản thân.
 • Tôn trọng các giá trị văn hoá, đạo đức; ý thức kỷ luật tốt.
 • Sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.
0 %
Đánh giá tốt
3 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
24
Phòng năng khiếu
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
11:00-13:30
Giờ học
6:45-17:00

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
100
Giáo viên nước ngoài:
n/a
Phương pháp dạy học:
 • Học sinh học theo chương trình Bộ giáo dục & Đào tạo quy định với những kiến thức kỹ năng chuẩn.
 • Phương pháp dạy học cá thể hoá giúp học sinh tiếp thu đầy đủ các kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả, học sinh không cần học thêm bên ngoài.
 • Kết quả học tập, bằng cấp được Bộ giáo dục & Đào tạo công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với bằng cấp của các trường công lập

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
 • Các chương trình lễ hội và văn hoá

Hoạt động xã hội:
 • Hoạt động xã hội cộng đồng. Chương trình phục vụ cộng đồng của Trường bao gồm các dự án với những giai đoạn quan trọng, xuyên suốt khối Tiểu học và Trung học, đảm bảo rằng cả trường cam kết cải thiện cộng đồng địa phương. Các dự án này được giám sát bởi điều phối viên của Trường, những người hỗ trợ các em và giáo viên từ lúc bắt đầu và thực hiện dự án và huy động ngân sách khi cần thiết. Nhà Trường tin rằng khi cống hiến thời gian và năng lượng các em có thêm nhiều lợi ích hơn là chỉ huy động ngân sách, vì vậy phần lớn các dự án được thiết kế để tạo điều kiện cho các em làm được việc này.

Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
n/a
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
 • Hoạt động dã ngoại thực hành
 • Câu lạc bộ
 • Tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh khối tiểu học và trung học cơ sở với hành trình đến với Bến nhà Rồng – Hội trường Thống Nhất – Trung tâm hướng nghiệp Viettopia. Các em đã được tìm hiểu về các di tích lịch sử tại thành phố Hồ Chí Minh và trải nghiệm ban đầu về một số nghề nghiệp.

Chi phí

Học phí:
1300000
Xe đưa đón:
n/a
Đồng phục:
n/a
Chính sách hỗ trợ:
Trường có chế độ miễn giảm học phí cho học sinh

Đánh giá Trường Tiểu học Vạn Hạnh

0 đánh giá