Trường Tiểu học Việt Mỹ - Quận Gò Vấp Cơ Sở 3

982/8 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh Xem bản đồ

Trường Tiểu học Việt Mỹ thành lập ngày 15/08/2006. Tại đây các bé được học tập nhẹ nhàng và đạt hiệu quả với phương châm: “Học Vui, Vui Học”, các bài học được xây dựng và thiết kế nhẹ nhàng, thú vị theo Phương pháp Tích Hợp tạo không khí sinh động giúp học sinh dễ học, dễ nhớ. Học sinh giỏi Tiếng Việt, thạo Tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời.

Trường Tiểu học Việt Mỹ Quận Gò Vấp Cơ Sở 3 với đội ngũ Giáo viên có chất lượng để đáp ứng những quy định và yêu cầu mà nhà trường đã đưa ra, cũng như nhu cầu phụ huynh muốn đạt được. Giáo viên vững chuyên môn, tận tâm, yêu nghề và mến trẻ.

Tại trường tiểu học Việt Mỹ  Học sinh sẽ được tham dự những chương trình đào tạo song ngữ tiên tiến, được trang bị đầy đủ những kỹ năng ngoại ngữ cần thiết trong môi trường học tập và giao tiếp quốc tế, làm nền tảng cho thành công của học sinh trong tương lai.

Với chủ trương: khi học sinh đến trường, các em vừa lĩnh hội được tri thức, vừa nhận thấy đi học là hạnh phúc, là niềm vui; và nhà trường là nơi mà mọi hoạt động đều phải lấy học sinh làm trung tâm, là nơi để các em phát triển tư duy, năng lực và lòng nhân ái; Hệ thống VAschools đã và đang tích cực đóng góp sức mình trong trong sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ.

  • Hệ thống trường Việt Mỹ ra đời với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam GIỎI TIẾNG VIỆT – THẠO TIẾNG ANH – GIÀU KỸ NĂNG SỐNG để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới.
0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
n/a
Phòng năng khiếu
2
Số lượng trẻ/ lớp
20
Phòng dạy năng khiếu
2
Diện tích phòng học
45
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
n/a
Giờ học
n/a

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
18
Giáo viên nước ngoài:
1
Phương pháp dạy học:
  • Chương trình Tiếng Việt: Theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
  • Chương trình Tiếng Anh: Áp dụng phương pháp Montessori trong việc dạy Tiếng Anh.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
n/a
Lễ hội:
Theo lịch hàng tháng
Hoạt động xã hội:
n/a
Nghỉ hè:
1 tuần

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Thông báo sau
Địa điểm:
Thông báo sau
Hoạt động:
Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm.

Chi phí

Học phí:
6600000
Xe đưa đón:
2000000
Đồng phục:
1442000
Chính sách hỗ trợ:
Gia đình có anh chị em ruột học tại trường hoặc đóng học phí sớm theo quy định của nhà trường

Đánh giá Trường Tiểu học Việt Mỹ - Quận Gò Vấp Cơ Sở 3

0 đánh giá