Trường Tiểu học Việt Úc

Khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội Xem bản đồ

Trường Tiểu học Việt Úc là một trường phổ thông bán quốc tế hoạt động theo mô hình cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Từ năm học 2009-2010 trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội bắt đầu sử dụng cơ sở mới nằm trong khuôn viên có diện tích 15.000 m2 tại khu đô thị Mỹ Đình 1, Hà Nội. Cơ sở mới của trường được xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế gồm hơn 210 phòng học với diện tích trên 50 m2/phòng. Ngoài ra trường còn có hai phòng học lớn với 200 chỗ ngồi/phòng.

Trường Tiểu học Việt Úc phấn đấu nhằm đạt các mục tiêu cụ thể sau: Chuẩn bị tốt cho học sinh học tiếp các cấp học cao hơn ở trong và ngoài nước; Phát triển bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thông qua việc học liên tục với giáo viên người bản xứ và các phương pháp giảng dạy tiên tiến đang được sử dụng ở các nước phương Tây; Giúp học sinh đạt được tự tin trong giao tiếp, biết cách trình bày ý kiến của mình và nắm lấy vai trò lãnh đạo với tư cách là một thành viên trong cộng đồng toàn cầu.

Trường hướng đến hai mục tiêu cơ bản cho học sinh: Đạt đủ điểm IELTS để du học hoặc được nhận vào học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

Có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt tại một môi trường học tương tự như ở nước ngoài. Hàng trăm học sinh cũ của trường hiện đang du học tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Singapore… đã nhanh chóng hòa nhập và phát triển tốt.

0 %
Đánh giá tốt
2 đánh giá

Thông tin chung

Cơ sở vật chất

Số lượng phòng học
210
Phòng năng khiếu
n/a
Số lượng trẻ/ lớp
30
Phòng dạy năng khiếu
n/a
Diện tích phòng học
50
Camera
Không
Giờ nghỉ trưa
2
Giờ học
7h30 - 17h

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam:
31
Giáo viên nước ngoài:
16
Phương pháp dạy học:
Chương trình quốc tế của trường được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, luôn mong muốn mang tới cho học sinh chương trình học chất lượng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để giao tiếp một cách tự tin và thành công bằng Tiếng Anh như kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Mục tiêu cuối cùng của tất cả các giáo viên là giúp chuẩn bị cho học sinh Việt-Úc Hà Nội những hành trang cần thiết để tiếp tục bậc học đại học trong và ngoài nước. Chương trình quốc tế được giảng dạy song song với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Văn hóa trường học

Hợp tác giảng dạy:
Cambridge IGCSE.
Lễ hội:
Bên cạnh các câu lạc ngoại khóa, học sinh của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội còn tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày đặc biệt trong năm học. Trong số đó có một số ngày lễ theo truyền thống của Việt Nam và một số ngày chỉ có riêng ở Việt-Úc Hà Nội.
Hoạt động xã hội:
Không có.
Nghỉ hè:

Hoạt động ngoại khóa

Thời gian:
Sau giờ học chính
Địa điểm:
Tại các câu lạc bộ trong khuôn viên trường
Hoạt động:
Sau giờ học văn hoá học sinh được sinh hoạt trong các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, hoạt động xã hội, kinh tế và các câu lạc bộ tiếng. Các câu lạc bộ ngoại khóa do giáo viên của trường và một số giáo viên mời phụ trách và hướng dẫn. Thông qua các hoạt động ngoại khóa, học sinh được phát huy và thể hiện các khả năng tiềm ẩn của mình. Bên cạnh mục đích vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe, học sinh còn được tiếp cận với những kiến thức xã hội từ các hoạt động này.

Chi phí

Học phí:
113200.00
Xe đưa đón:
20000.000
Đồng phục:
Bao gồm trong học phí
Chính sách hỗ trợ:
Chiết khấu 5% nếu đóng học phí cả năm

Đánh giá Trường Tiểu học Việt Úc

0 đánh giá